สาวโผล่แฉเพิ่ม โดนล่วงละเมิดในคลินิกสูติฯ ชมหน้าอกสวย อ้างสาธิตมีเซ็กซ์ ใช้ลิ้น!!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจทนายนิด้า เผยแพร่เรื่องราวว่ามีนายแพทย์ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ระหว่างตรวจภายใน และมีการเจรจาให้เงินเพื่อให้เรื่องเงียบ ขณะที่แพทย์คนดังกล่าวเข้ามอบตัว พร้อมทั้งปฏิเสธและขอสู้คดี โดยมีการเข้าตรวจสอบคลินิกดังกล่าว ซึ่งพบว่า ยังเปิดให้บริการตามปกติ

ทั้งนี้ พบว่า มีการรายงานว่า พบหญิงสาวที่เคยเข้าตรวจที่คลินิกดังกล่าว แล้วถูกกระทำล่วงละเมิดเพิ่ม โดย อัมรินทร์ทีวี ได้รายงานว่า หญิงสาววัย 16 ปี ระบุว่า “ได้เดินทางไปตรวจหาการตั้งครรภ์ แต่หมอให้ตรวจภายใน โดยอยู่ลำพังกับหมอ จากนั้น ถูกลูบคลำอวัยวะเพศ มีการยืนชิดหว่างขา

จากนั้นขอให้เปิดดูที่หน้าอก ก่อนจะใช้มือจับที่หน้าอกและมาเล้าโลมที่ซอกคอ ก่อนจะใช้อุปกรณ์ลักษณะเป็นแท่งเหล็กยาวสอดใส่ดึงเข้าออกหลายครั้ง สลับกับก้มลงดมที่อวัยวะเพศ และพูดชี้นำเรื่องกระบวนท่าในการมีเพศสัมพันธ์ ในเชิงลามก ในขณะนั้นตนรู้สึกช็อก ตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ไม่กล้าแม้แต่จะส่งเสียงดัง

หลายคนถามว่า ทำไมไม่ตะโกนเรียกคนช่วย ทำไมไม่ขัดขืน คำตอบคือตนทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ และเพราะความไว้วางใจที่เห็นว่าเป็นหมอที่เก่ง มีฝีมือเก่ง เมื่อเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง จนกระทั่งตนบอกหมอว่าอยากกลับบ้าน บอกหมอไปทั้งน้ำตาคลอ หมอจึงยอมให้กลับบ้านแต่โดยดี

จากนั้นตนจึงเดินออกมารับยากลับบ้าน หมอยังทักก่อนกลับอีกว่าหน้าอกสวย เหมือนแม่เลยนะ ซ้ำยังมีการชักชวนแม่ของตนให้ตรวจภายในด้วย จากนั้นตนจึงเงียบและไม่ตอบอะไร ก่อนจะเล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่ทราบ ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้เข้าไปแจ้งความนั้น เนื่องจากไม่มีหลักฐาน และคิดว่าไม่สามารถเอาผิดกับหมอได้

โดยพบว่ายังมีสาวอายุ 26 ปี อีกรายระบุว่า ได้เดินทางไปตรวจฝี ซึ่งมีคนแนะนำว่า หมอเก่ง แต่ต้องระวัง ซึ่งหลังจากตรวจ หมอมือจับคลำหน้าอกพร้อมบอกว่า หน้าอกสวย มีลูกแฟนยัง และตลอดการรักษายังเรียกตนอีกว่าที่รัก ซึ่งตนมองว่าคงเป็นความใกล้ชิดคนไข้ นอกจากนี้ ระหว่างการตรวจ หมอพยายามสาธิตการมีเพศสัมพันธ์ และมาเป่าลมซอกคอ เลียหู จนกระทั่งรักษาเสร็จ

ในเวลาต่อมาตนมีอาการป่วยรอบสองด้วยอาการเดิม จึงต้องกลับมาหาหมอใหม่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถูกล่วงละเมิดหนักกว่าเดิม เนื่องจากเป็นคนไข้คนเดียวในคลินิก โดยมีการใช้ลิ้นที่อวัยวะเพศ และสาธิตการมีเพศสัมพันธ์ จนกระทั่งเป้ากางเกงหมอเปื้อนเลือดของตน และยังบอกกับตนว่าเป็นวิธีการรักษาของเมืองนอก จากนั้นเมื่อรักษาเสร็จ หมอควักเงินให้ 2,000 บาท บอกให้นำไปใช้ในการจ่ายค่ารักษา

ทั้งนี้ ยังมีการระบุว่า มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ไว้แล้ว แต่ตำรวจขอให้จบเรื่องด้วยการชดเชยค่าเสียหาย ตนจึงรู้สึกว่าไม่ได้ต้องการเงิน แต่ต้องการดำเนินคดีกับหมอรายนี้ให้ถึงที่สุด และยังรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมด้วย

อ่าน แฉหมอโอน 3 แสนปิดปาก คดีตรวจภายในข่มขืน บอกรัก ชี้ มีเหยื่อโดนอีกนับสิบราย
อ่าน แพทยสภา รับลูกตรวจคดีหมอสูติฯ ข่มขืน ยันแต่ละปีตรวจเป็นล้านครั้ง ไม่เคยมีเรื่อง!
อ่าน บุกตรวจคลินิก หมอสูติฯ หลังสาวแจ้งความโดนข่มขืน พยานชี้ไม่เห็นมีเสียงร้อง
อ่าน ทนายดัง เผยคดีสาวแจ้งความหมอสูติฯ ข่มขืน มีพิรุธ ตั้งข้อสังเกต 10 ข้อ!!

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน