ทนายเดชาซัดแหลก-เตือนทนายนิด้าระวังเงิบ แฉเคยเจอสาวแบล็กเมล์หมอเรียกสิบล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เพจ “ทนายนิด้า” เผยแพร่เรื่อง นพ.ข่มขืนคนไข้สาวขณะเข้ารับการตรวจภายในที่คลินิกแห่งหนึ่ง ในจ.นครสวรรค์ โดย นพ.รายนี้ ได้อ้างกับ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นคนไข้ว่าได้ใช้ของปลอมสอดใส่อวัยวะเพศของผู้เสียหาย เพื่อปลุกอารมณ์ทางเพศ อ้างว่าเวลาตรวจจะได้ไม่เจ็บ ต่อมา ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ และร้องเรียนกับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงและประธานองค์กรทำดี ขณะเดียวกัน นพ.คนดังกล่าว ได้พยายามขอไกล่เกลี่ย โดยโอนเงินให้ผู้เสียหาย 3 แสนบาท แลกกับการไม่ดำเนินคดีแต่ไม่เป็นผล จนกระทั่ง ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรค์ ได้ออกหมายเรียก นพ.ดังกล่าวให้มารับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีฯ และข่มขืนกระทำชำเรา รวม 2 ข้อหา แต่นพ.ให้การปฏิเสธ และขอให้การในชั้นศาล ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายชื่อดังเจ้าของเพลง ทนายคลายทุกข์ ได้ออกมาไลฟ์สด ระบุว่า “เราเป็นทนายความ จะกล่าวหาใครมันต้องมีหลักฐาน ถ้าไม่มีหลักฐาน สิ่งที่ตามกลับมานี่เยอะนะ ทนายความเป็นผู้รู้กฎหมาย ระวังนะ กล่าวหาใครต้องมีหลักฐาน ถ้ามีแต่คำพูด คนนั้นมาร้องเรียนว่าเจอหมอจับหน้าอก ไซ้ซอกคอ เป่าลมที่หู จับอวัยวะเพศ เลียอวัยวะเพศ มีหลักฐานไหม ไม่มี ระวังนะ ถ้าเรื่องจริงก็แล้วไป ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง อย่าออกตัวแรง จะเตือนไว้ก่อนในฐานะที่เป็นรุ่นพี่ ผ่านโลกมาพอสมควร ผมจะ 60 ปี แล้ว เตือนไว้ก่อนอย่าออกตัวแรง ระวังจะเงิบนะครับ มันจะเป็นไปได้มั้ย มีคนถูกหมอคนนี้ ตามข่าว ข่มขืน จับหน้าอก 20-30 ราย เป็นไปได้มั้ย ไม่เคยแจ้งความเลย เป็นไปได้มั้ย เวลาผ่านมาตั้งนานเป็นเดือนเป็นปี”

 

“ผมเป็นทนายความมา 33 ปี เคยทำคดีประเภทนี้มาหลายคดีเลย คดีเกี่ยวกับหมอโดนแบล็กเมล์เนี่ยเยอะ ทำไมผู้หญิงชอบแบล็กเมล์หมอ หมอรวย มีเงินไง.. เดือนนึงได้เงิน กระจอกสุด 3-4 แสน ไม่รวมอย่างอื่น บางคน 8-9 แสน รายได้เค้าดี คนอยากจับหมอก็เยอะ แต่ถามว่ามันมีหมอหื่นกามมีไหม มี แต่ที่ผมทำคดีพวกนี้มา จะเล่าประสบการณ์ ไม่เกี่ยวกับคดีนี้ ส่วนมากก็แบล็กเมล์หมอ หมอหื่นกามก็สมยอม กับคนไข้หรือผู้หญิงคนไหน ไปร่วมหลับนอนกัน พอสักพักก็แบล็กเมล์หมอ เรียกเงินเป็นสิบล้านก็มี เอาไปฟ้องศาล จนศาลยกฟ้องก็มี หรือพนักงานสอบสวน อัยการสั่งไม่ฟ้อง สุดท้ายหมอฟ้องกลับ ออกหมายจับผู้หญิงหนีเลย”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน