หมอสูติฯ ยอมรับ เรื่องเริ่มจากรู้สึกดีต่อกัน ชอบเรียกคนไข้ว่า ที่รัก แต่ไม่ได้คิดอะไร!

หมอสูติฯ ยอมรับ เรื่องเริ่มจากรู้สึกดีต่อกัน ชอบเรียกคนไข้ว่า ที่รัก แต่ไม่ได้คิดอะไร!

จากรณีหญิงสาวจำนวนมากได้ร้องเรียนว่า ถูกสูตินรีแพทย์ ลวนลาม อนาจาร ข่มขืนในคลินิกระหว่างตรวจภายใน ที่ จ.นครสวรรค์โดยมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ออกมาระบุว่า อยากขอตรวจสอบคดีดังกล่าว เนื่องจากมีพิรุธหลายประการนั้น

อ่าน อัจฉริยะ ลุยขอพิสูจน์คดีร้อง หมอสูติฯ ข่มขืน สมยอมหรือทำจริง ลั่นมาเป็นกลาง!

อ่าน หมอจักรพงษ์ เปิดใจ คิดว่าจ่าย 3 แสนแล้วจบ ยันเข้าใจผิดเอง วิธีรักษาต้อง คลำเต้า ล้วง!

อ่าน อัจฉริยะ บุกคลินิกจำลองตรวจภายใน พบข้อมูลสำคัญเตียงขาหยั่ง หมอรับชอบคนไข้!

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 พ.ย. ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพร้อม พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังพบข้อสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับการข่มขืน และพบว่ามีการจ่ายเงินถึง 3 แสนบาท โดยมีการเดินทางไปจำลองสถานการณ์ที่คลินิก และนายอัจฉริยะเปิดเผยว่า หมอยอมรับว่าชอบคนไข้นั้น

หมอสูติ
จำลองสถานการณ์

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 พ.ย. นพ.จักรพงษ์ ลีลาพร อายุ 53 ปี เป็นเจ้าของคลินิค เปิดเผยประเด็นที่ถูกระบุว่าชอบคนไข้ ว่า เรื่องดังกล่าวนั้นเริ่มมาจากเพื่อนสนิท ซึ่งอีกฝ่ายก็รู้สึกดี แต่ไม่ใช่ในเชิงชู้สาว อาจจะมีสรรพนามในการเรียกคนไข้ ว่า “ที่รัก” ก็จะเผลอพูดออกมาบ้าง ซึ่งตนก็พูดกับทุกคน เจตนาตนนั้นไม่มีอะไร โดยธรรมชาติผู้หญิงมักจะชอบความอ่อนโยน ซึ่งเป็นหลังจิตวิทยาในการพูดอยู่แล้ว

“อาชีพหมอไม่ได้รวย เพียงแต่พอมีพอกินตลอด ผมเกิดที่นครสวรรค์ฺ โตที่นี่ รายได้ก็จากคนที่นี่เพราะฉะนั้นอะไรที่ตอบแทนได้ก็ช่วยเหลือกันไป ในส่วนของเงินนั้นผมไม่ขอพูด สำหรับผม ขับรถแค่มอเตอร์ไซต์เก่าๆ กับรถเก๋งเก่าๆ มีเท่านี้ก็รู้สึกพอแล้ว ที่ให้ไปเพราะเอ็นดูและเสน่หา และอีกหลายๆอย่าง ถือว่าทำบุญกันไป”

นพ.จักรพงษ์ กล่าวต่อว่า ในส่วนของขั้นตอนของการตรวจภายในนั้น ตรวจครั้งแรกจะมีการซักประวัติพูดคุยกับทางคนไข้ก่อน ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เมื่อถึงเวลาตรวจตนจะนั่งแล้วสอดเครื่องอัลตราซาวด์ เพื่อทำการตรวจภายใน เมื่อสอดเสร็จก็จะลุกขึ้นเพื่อตรวจในจุดอื่น โดยยืนยันว่า ไม่ได้มีการกดขา หรือกระทำการอนาจารแต่อย่างใด

ส่วนที่คนไข้บอกว่ามีแผลฟกช้ำ บริเวณหน้าขานั้น ตนไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรสาเหตุที่ตนจะต้องใช้นิ้วสอดใส่ไปในอวัยวะเพศของคนไข้นั้น เป็น ขั้นตอนในการรักษาเฉพาะของตนเนื่องจากตนไม่ใช่คนเก่งจึงต้องใช้วิธีดังกล่าวเพื่อรักษาคนไข้ให้หาย จึงไม่อยากให้คนไข้เข้าใจผิด โดยคนไข้คนดังกล่าว ได้เดินทางมาตรวจที่คลินิกตน จำนวน 3 ครั้ง และทุกครั้ง ตนยืนยันว่ามีผู้ช่วยอยู่ด้วยตลอด

“ผมมีความรักต่อคนไข้ทุกคน แต่ไม่ใช่ทางชู้สาว ความรักคือการเอาใส่ใจคนไข้ ปกติแล้ว คนไข้ของผม ไม่ได้อยู่ที่ จ.นครสวรรค์ ที่เดียว มีอยู่หลายที่ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ส่วนลึกแล้ว ผมไม่อยากทำร้ายใคร จึงขอไม่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน “ นพ.จักรพงษ์ กล่าว

คลิกแอดไลน์

บทความก่อนหน้านี้RAINBOW SIX โปรลีก ซีซั่น 8 สิ้นสุดแล้ว! – รายงานพิเศษสรุปงาน
บทความถัดไปศาลสหรัฐระงับชั่วคราว คำสั่งทรัมป์ ห้ามผู้ลี้ภัยเข้าประเทศผิดกฎหมาย