‘บุ๋ม’ ซัดกลับ! ลั่นไม่ได้พูด ‘อัจฉริยะ’ รับเงิน เจอแบบนี้เสียใจ ขอบคุณที่ทำให้รู้จักพี่ดีขึ้น

ทนายอัจฉริยะ บุ๋ม ปนัดดา

‘บุ๋ม’ ซัดกลับ! ลั่นไม่ได้พูด ‘อัจฉริยะ’ รับเงิน เจอแบบนี้เสียใจ ขอบคุณที่ทำให้รู้จักพี่ดีขึ้น

จากกรณีมี ทนายนิด้า และ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาเปิดเผยว่ามีหญิงสาวหลายคนออกมาร้องว่าเจอหมอสูตินรีเวชคนหนึ่ง ในจ.นครสวรรค์ ล่วงละเมิดทางเพศ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง จนล่าสุด ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ลงพื้นที่ที่คลินิก จ.นครสวรรค์ เพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริง จนเวลาต่อมา มีการนำเสนอข่าวว่า นายอัจฉริยะ ได้ระบุว่า บุ๋ม ปนัดดา กล่าวหาว่าตนไปรับเงินหมอมา ไม่อยากเชื่อว่าคนระดับนี้ จะกล่าวหาใครโดยไม่ระวัง

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า

“บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟซกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น 🙏🏻😭”

View this post on Instagram

บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟสกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น 🙏🏻😭

A post shared by Panadda Wongphudee (@boompanadda) on

 

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กป้อม ซัดอดีตน้องรัก ย้ายไปอยู่ พรรค ทษช. พวกจิ้งจก ไม่รู้คุณข้าวแดงแกงร้อน!
บทความถัดไปเก๋งเหินข้ามเกาะกลางเสยต้นไม้ล้อชี้ฟ้า หนุ่มนศ.สาหัส เพื่อนสาวดับคาซาก