ข่มขืน – ฝากขังหนุ่มก่อสร้าง ผู้ต้องหาข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวนิวซีแลนด์ ที่พลัดหลงกับเพื่อนหลังกลับจากถนนข้าวสาร ค้านประกันเพราะคดีมีอัตราโทษสูง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่มขืน – เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.สำราญราษฎร์ ควบคุมตัว นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี อาชีพก่อสร้าง ผู้ต้องหาข่มขืนแหม่มชาวนิวซีแลนด์

ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2726/61 ลงวันที่ 2 ธ.ค. 61 มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 – 17 ธ.ค. เนื่องจากต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 6 ปาก รอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ และประวัติการต้องโทษผู้ต้องหา

คำร้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 ธ.ค นักท่องเที่ยวสาวนิวซีแลนด์ เดินทางมาแจ้งความว่า ได้ไปเที่ยวถนนข้าวสารกับเพื่อน 6 คน และพลัดหลงกับเพื่อน ซึ่งตนมีอาการเมาสุรา และเรียกแท็กซี่มาลงที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว ก่อนถูกผู้ต้องหาพาเข้าไปในอาคารก่อสร้างเลขที่ 125/5 ถนนเฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กทม. ใช้กำลังประทุษร้ายถอดเสื้อผ้าและใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศ ก่อนหลบหนีไป

จากนั้นผู้เสียหายเดินออกจากสถานที่ก่อสร้างในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาออกหมายจับผู้ต้องหา ขณะหลบหนีไป จ.ชลบุรี จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาได้เสพยาเสพติดด้วย จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276 และ พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522

ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการประกัน เพราะคดีมีอัตราโทษสูง เกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี
ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

อ่านข่าวหนุ่มก่อสร้าง ข่มขืนสาวนิวซีแลนด์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน