เผยโฉมหน้า หนุ่มก่อสร้างหื่น ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ หลังโดนหิ้วเค้นสอบเครียด

4 ธ.ค. 2561 - 19:34 น.

เผยโฉมหน้า หนุ่มก่อสร้างหื่น ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ โดนหิ้วเค้นสอบเครียด หลังจนมุมโดนรวบคาบ้านเช่าใน ต.หนองปรือ จ.ชลบุรี เผยเจ้าตัวสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มก่อสร้างหื่น จากกรณี นักท่องเที่ยวสาวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี แจ้งความที่ สน.สำราญราษฎร์ ว่าถูกข่มขืนกระทำชำเรา บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ภายหลังกลับจากถนนข้าวสาร เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน กระทั่งสามารถออกหมายจับ นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จากนั้นตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 4 ธ.ค. ภายหลังเจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายอาณัติ ได้ที่บ้านเช่าหลังหนึ่งใน ต.หนองปรือ ก็ได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำเบื้องต้นที่ สภ.หนองปรือ โดยพบว่า นายอาณัติ อยู่ในสภาพอิดโรย และถูกจับใส่กุญแจมือนั่งอยู่ในโรงพัก มีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ นั่งควบคุมตัวเพื่อซักถามในเบื้องต้นอย่างใกล้ชิด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สำหรับการจับกุมดังกล่าว หลังจากตำรวจ สน.สำราญราษร์ ออกหมายจับ นายอาณัติ ซึ่งล่อลวงแหม่มชาวนิวซีแลนด์ ไปข่มขืน ก็ได้ลงพื้นที่กดดันอย่างหนัก จนทราบว่าหลบหนีไปซ่อนตัวในบ้านเช่าหลังหนึ่ง ที่ ต.หนองปรือ ก่อนที่ตำรวจจะติดตามไปควบคุมตัวได้ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยโฉมหน้า หนุ่มก่อสร้างหื่น ข่มขืนแหม่มนิวซีแลนด์ หลังโดนหิ้วเค้นสอบเครียด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง