อันธพาล! เปิดหัวเข็มขัด หนุ่มล้างจาน ก่อนเข้ารุมซัด มีดแทงเฉียดคอเย็บ 5 เข็ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Sutathip Kongsin ซึ่งได้นำภาพวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องชายมาโพสต์ไว้ โดยพบว่าเป็นวงจรปิดนาทีที่โดนชาย 3 คน เข้ามารุมทำร้าย และมีการเปิดหัวเข็มขัดดูก่อนที่จะใช้มีดทำร้าย ซึ่งมีการนำมือป้องไว้จึงโดนเย็บไป 5 เข็ม ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เพราะคนทำร้ายได้รับการปล่อยตัวเป็นปกติ

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “น้องล้างของอยู่หลังร้านนนท์เบเกอรี่ มันเดินมาเช็คน้อง ถามว่าเรียนไหนน้องบอกไม่ได้เรียนขอดูหัวเข็มขัดน้อง น้องใส่เข็มขัด นร. ธรรมดามันก็ใส่น้องเลย ตำรวจจับได้แล้วเมื่อวานน้องก็โล่งใจ

พอวันนี้มีคนเห็นไอคนกลางเดินอยู่แถวๆน้อง ก็รีบวิ่งไปดูกันแต่ไม่เจอ ก็งง ว่าตำรวจปล่อยมาคนเดียวหรอ ให้น้องอีกคนไปถามสรุปตำรวจบอกปล่อยออกมาแล้ววันนี้ทั้ง 3 คนเลย แม้งพยายามฆ่าอะ ถ้าน้องไม่เอามือมารับโดนแทงคอแน่ๆ โดนมือเย็บไป 5 เข็ม

คือตอนนี้รู้ละว่าเด็กที่ไหนเรียนไหนแต่ได้ข่าวว่ารุ่นใหญ่ คุณจะรุ่นไหนแบ็กเล็ก/ใหญ่ คุณไม่ควรทำ มันเกินไปน้องมันไม่มีท่าทีจะสู้เลย #เสื้อขาวคนที่แทงน้องชื่อเก้านะค่ะบ้านอยู่แถวๆวัดเขมาชอบนั่งอยู่หลังวัด รุ่นพี่รุ่นน้องใครฝากดูแลด้วยค่ะทำแบบนี้กับคนอื่นบ่อยๆ จะตายห่าเร็วนะค่ะ ใครเจอฝากด้วยนะ ขอบคุณค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน