ผัวโหด! จับเมียกดน้ำดับคาสระโรงแรมหรูภูเก็ต หวังเงินประกันชีวิต 150 ล้าน

12 ธ.ค. 2561 - 15:46 น.

ผัวโหด! จับเมียกดน้ำดับคาสระโรงแรมหรูภูเก็ต หวังเงินประกันชีวิต 150 ล้าน

ผัวโหด! – วันที่ 12 ธ.ค. เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า หนุ่มชาวจีนก่อเหตุฆ่าภรรยาตัวเองขณะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ทางใต้ของประเทศไทย หวังเคลมเงินประกันชีวิตที่สามีซื้อในชื่อของภรรยาหลายฉบับ มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านหยวน (143 ล้านบาท)

รายงานระบุว่า นายจาง เว่ยฝาน จากนครเทียนจิน ทางเหนือของจีน พา นางเสี่ยวเจี๋ย (นามสมมติ) ภรรยา และลูกสาวตัวน้อย อายุ 20 เดือน มาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กระทั่งถึงวันที่ 3 ของการเดินทาง นายจางโทร.บอกพ่อแม่ของตัวเองว่า นางเสี่ยวเจี๋ยจมน้ำเสียชีวิตในสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักที่โรงแรมหรู จากนั้นพ่อแม่นายจางโทร.แจ้งข่าวร้ายให้พ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยทราบ

เดอะ เปเปอร์ สื่อของจีน รายงานว่า ในตอนแรก พ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยสงสัยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว เนื่องจากลูกสาวเป็นเคยนักว่ายน้ำที่เก่งมาก ขณะที่นายจาง หลังเกิดเหตุร้าย สามารถเดินทางออกจากประเทศไทยได้ กลับบ้านที่นครเทียนจิน แต่พ่อแม่ของนายจางยืนกรานให้ลูกชายพาพ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยกลับไปจังหวัดภูเก็ตอีกครั้งเพื่อไปรับศพของนางเสี่ยวเจี๋ย

จากนั้นพ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยได้รับอนุญาตในการดูศพลูกสาวตัวเอง และพบรอยฟกช้ำจึงแจ้งความกับตำรวจ สอบสวนนายจางให้การรับสารภาพว่า ตนกดหัวภรรยาลงน้ำจนจมน้ำเสียชีวิต

พ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า หลายเดือนก่อนการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย นายจางซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตในชื่อของภรรยาหลายสิบฉบับ ซึ่งคุ้มครองเป็นเงินมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านหยวน (143 ล้านบาท) โดยที่นายจางเป็นผู้เอาประกันภัยหรือผู้รับประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันชีวิตกรณีที่ภรรยาเสียชีวิต

นอกจากนี้ พ่อแม่ของนางเสี่ยวเจี๋ยพบว่า นายจางแสร้งออกจากบ้านไปทำงานทุกๆ เช้า แต่จริงๆ แล้ว ลูกเขยไม่มีงานทำ อีกทั้งพบหนังโป๊หลายไฟล์รวม 158 กิ๊กกะไบต์ ในคอมพิวเตอร์ของนายจางด้วย

ขณะนี้พ่อแม่ของของนางเสี่ยวเจี๋ยพยายามหาช่องทางติดต่อทางการไทยเพื่อส่งนายจางในฐานะผู้ร้ายข้ามแดนกลับไปยังประเทศจีนเพื่อรับโทษตามกฎหมายซึ่งอาจสูงสุดถึงประหารชีวิต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ผัวแกล้งตายเอาเงินประกัน! แต่ เมียไม่รู้-ตรอมใจ ฆ่าตัวตายพร้อมลูก 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหด! จับเมียกดน้ำดับคาสระโรงแรมหรูภูเก็ต หวังเงินประกันชีวิต 150 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง