อดีตผจก.ส่วนตัวช็อก ‘อีฟ’ โดน ‘กานต์’ ไล่พ้นบ้าน เผยรักเสกจริงไม่ใช่เพราะเงิน

เสก โลโซ

‘น็อตตี้ แม็กซิม’ อดีตผู้จัดการส่วนตัว ‘อีฟ’ เผยช็อก ‘กานต์’ ไล่อีฟพ้นบ้าน เผยอีฟอยู่เคียงข้างเสกตลอด ไม่ได้ทำเพราะเงิน แต่เพราะรัก ถ้าหวังเงินทองคงหนีไปนานแล้ว  บอกดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ทำตัว

จากกรณีกานต์ อดีตภรรยาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เป็นเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกบ้านอดีตสามี ซึ่งมีบทสนทนาของทั้งสามคนในไลฟ์ดังกล่าว ว่า กานต์ ต้องการเอาตัว เสก คืนไป เพราะยังไงก็เป็นภรรยา ส่วน อีฟ ไม่มีสิทธิ์ กลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ จากนั้นก็มีตำรวจ สน.คันนายาวเข้ามาในบ้าน พร้อมกับให้อีฟออกจากบ้านไปก่อน กระทั่งกานต์ประกาศชัยชนะ แต่แล้วเรื่องกลับพลิกอีกตลบ เพราะเสกได้แจ้งตำรวจให้มาจับกานต์ ฐานบุกรุกเมื่อคืนที่ผ่านมา และไม่ให้ อีฟ เข้าบ้าน ก่อนประกาศทวงสามีคืน รวมถึงเปิดเผยเรื่องราวของอีฟ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสก โลโซ / เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณน็อตตี้ แม็กซิม อดีตผู้จัดการส่วนตัวของอีฟ เปิดเผยถึงกรณีปัญหาของอีฟ แม็กซิม ว่า ตนทราบปัญหาของน้องสาวคนสนิทมาตลอด ตั้งแต่น้องคบกับเสก ก็มักจะมาปรึกษากับตนว่า คบกับพี่เสกควรต้องวางตัวอย่างไรบ้าง ซึ่งตนก็จะสอนน้องไปต่างๆ นานา ตนยืนยันว่าอีฟอยู่กับพี่เสกเพราะความรัก เรื่องนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพียงแค่วางตัวให้ดีเท่านั้น

น็อตตี้ กล่าวต่อว่า ขณะที่พี่เสกจะไปอังกฤษ น้องเสือ ลูกคุณกานต์ ก็พูดคุยกับอีฟอย่างเป็นมิตร และเป็นไปไม่ได้ที่อีฟจะกีดกันไม่ให้พี่เสกมาพบกับลูก ตนเห็นนิสัยน้องมาหมดแล้ว น้องอีฟไม่ได้เลวร้าย และที่สำคัญเป็นคนรักครอบครัวมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หากคนจะมองว่า อีฟอยู่กับพี่เสกเพราะเงินก็ไม่แปลก เพราะพี่เสกเป็นศิลปินดัง แต่ต้องการให้สังคมมองลึกไปว่า วันที่พี่เสกลำบาก วันที่พี่เสกไม่มีใคร คนที่อยู่กับพี่เสกตลอดเวลาก็คืออีฟ หากอีฟหวังเงินทองจากพี่เสก ป่านนี้คงจะไปนานแล้ว

ทั้งนี้ ตนมองว่าสิ่งต่างๆ ที่อีฟทำนั้นเกิดจากความรัก การทำดีอย่างน้อยความจริงก็เป็นสิ่งไม่ตาย สักวันโลกต้องรู้ ใครไม่รู้ เรารู้ตัวดีที่สุด และอยากให้อีฟจำไว้ว่า ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ทำตัว ตอนนี้ยอมรับว่า ยังไม่ได้ติดตามข่าวที่เกิดขึ้น แต่ตกใจกับข่าวที่คุณกานต์ไปไล่อีฟออกจากบ้าน และอยากให้กำลังใจอีฟ อยากให้เข้มแข็งและซื่อสัตย์กับพี่เสกตลอดไป

ที่มา ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้ไทยตอนบน หมอกหนา มีฝนตกบางแห่ง กรุงมีหมอกในตอนเช้า ร้อนสุด 35 องศา
บทความถัดไปသတင်းမီဒီယာကောင်စီနဲ့ ကာကွယ်ရေးဦးစီးချုပ်တွေ့ဆုံတဲ့သတင်းအပါအဝင် ဒီဇင်ဘာ ၂၂ ရက်နေ့ မနက်ခင်းသိသင့်တဲ့သတင်းများ