ใครไม่เกี่ยวถอยไป! กานต์ ประกาศชักธงรบ บุกบ้าน เสก อีกรอบ

22 ธ.ค. 2561 - 17:39 น.

ใครไม่เกี่ยวถอยไป! กานต์ ประกาศชักธงรบ บุกบ้าน เสก อีกรอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี กานต์ อดีตภรรยา ไลฟ์สดเหตุการณ์ที่เข้าไปบุกบ้านอดีตสามีอย่าง เสก โลโซ และไล่ อีฟ แฟนสาวของเสกออกจากบ้าน กลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ จากนั้นมีตำรวจ สน.คันนายาว เข้ามาในบ้าน พร้อมกับให้อีฟออกจากบ้านไปก่อน กระทั่งกานต์ประกาศชัยชนะ แต่แล้วเรื่องกลับพลิกอีกตลบ เพราะเสกได้แจ้งตำรวจให้มาจับกานต์ ฐานบุกรุกเมื่อคืนที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก ได้โพสต์ภาพกอดเสก และข้อความสุดดุเดือดว่า “ภาพกูกอดมึงภาพนี้จะเป็นภาพสุดท้ายแห่งความสัมพันธ์ 20 กว่าปี และจากขาวดำมันจะกลายเป็นดำสนิท เมื่อคนใดคนหนึ่ง อาจจะเป็นมึงหรือกูจะต้องไปนอนในโลงศพก่อนกัน กูจะไม่มีวันอยู่ร่วมโลกกับคนที่ทำร้ายกูและลูก ขอให้เราจากกันด้วยความตายให้เร็วที่สุด”


นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพเสกและกานต์ยืนร่วมกับอีกหลายคนแล้วระบุว่า “พวกมึงรู้จักพวกกูน้อยไป กูจะให้สุดตีนตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป!!! จำชื่อกูไว้ กูไม่เคยแพ้ใครและจะไม่มีวันแพ้พวกชั่วๆ”

ล่าสุด กานต์ วิภากร ยังโพสต์อีกว่า “ยัง..ยัง ไม่หยุดท้าทาย อยากลองของอีกใช่ไหม อีแม่งูเหลือมและอีงูเหลือม จะใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์เหยียบบ้านหลังนั้น ยกเว้น..กับลูกๆ และ…. ต่อให้เอาแม่ใครมาปกป้องอีก 10 แม่ จดทะเบียนสมรสกับใครก็ไม่มีใครหน้าไหนมีสิทธิ์อยู่ในบ้านหลังนั้น เพราะ…ก็เป็นเจ้าของโฉนดมาก่อน และ…กับ…เซ็นยกให้ลูกกันเอง เพราะตัว….โง่ที่…ไม่รู้จักคิดเองว่าตัว…จะ…กับลูกๆได้อีกทุกเวลา ปัญหาจึงเกิด ใครไม่เกี่ยว ถอยไป อย่าเสือก!! เจอกันนะจ๊ะ นันทวัน อีกแป๊บจะ Live ให้ดู…ลองของ…!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใครไม่เกี่ยวถอยไป! กานต์ ประกาศชักธงรบ บุกบ้าน เสก อีกรอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง