แฟนคลับแห่ชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK ไม่ลืมตัว นั่งรถ บขส. หาตายายบุรีรัมย์!

แฟนคลับแห่ชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK ไม่ลืมตัว นั่งรถ บขส. หาตายายบุรีรัมย์!

โดยเหยียดแรงจากชาวเน็ตเกาหลี สำหรับนักร้องสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ไปโด่งดังเป็นศิลปินในวงดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK ซึ่งมีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วโลก ความแรงฮอตสาวลิซ่า ยอดคนตามในอินสตาแกรม 12.5 ล้าน พุ่งแซง นั่งแท่นอันดับ 1 ของประเทศอยู่ตอนนี้

โดยดราม่าล่าสุด โลกโซเชียลมีการแชร์ดราม่าหนัก หลังมีคอมเมนต์ชาวเกาหลีบางคนบางส่วน กล่าวถึงลิซ่า ไม่ค่อยดีนัก เชิงเหยียดๆ เช่น ให้ลิซ่ากลับไปทำงานที่บ้านเกิด ไม่เหมาะสมที่จะอยู่ที่นี่ ถ้าไม่แต่งหน้าก็เหมือนคนไทยทั่วไป หรือแรงๆ บางส่วนก็โยงไปยังเหล่า ผีน้อย ซึ่งตกเป็นข่าวถูกจับกุมตัวด้วย โดยได้รับกำลังใจจากแฟนคลับไทยและแฟนคลับทั่วโลกอย่างล้นหลาม

โดยพบว่า มีสมาชิกทวิตเตอร์ @JJfly_hi ได้ทวิตภาพของสาวลิซ่า พร้อมกับระบุว่า “ภูมิใจในตัวเด็กคนนี้ ถึงจะดังขนาดไหนก็ไม่เคยลืมตัวเองเลย คิดถึงตอนมาบุรีรัมย์ น้องมารถบขส.อะแก! ทั้งที่มากับเครื่องบินก็น่าจะสะดวกกว่าแท้ๆ เด็กคนนี้ติดดินและมารยาทดีมาก จะร้องไห้😭😭 “ โดยมีแฟนคลับเข้ามายืนยันว่า ขาไปนั้น ลิซ่า ได้โดยสารเครื่องบิน ส่วนขากลับนั้นนั่งรถทัวร์ แม้ว่าจะเป็นดาราดังระดับโลกแล้วก็ตาม ทำเอาได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับอีกยกใหญ่

 

บทความก่อนหน้านี้หญิงหน่อยมาแล้ว! โดดขึ้นกระบะปราศรัย ลั่นเดือดไม่กลัว หลังโดนล้มเวที! (คลิป)
บทความถัดไปสภาความมั่นคง ชี้ ยิ่งลักษณ์ใช้พาสปอร์ตกัมพูชา ทำธุรกิจในจีน ต้องตรวจสอบก่อน!