น้องนิ่ม สาวโชว์จุก-จิ๋ม พบ บก.ปอท. จวกสื่อนำคำพูดไปบิด จนคนเข้าใจผิด

น้องนิ่ม สาวเซ็กซี่โชว์จุกในอ่างอาบน้ำ เข้าพบ บก.ปอท. ที่เชิญตัวมาสอบสวน จวกสื่อมวลชน ที่นำบทสัมภาษณ์ไปบิดเบือนใหม่ ทำให้ตนเองดูน่าหนันไส้

น้องนิ่ม – เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่บกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.ธารินทร ดอนหมื่นศรี อายุ 25 ปี หรือ น้องนิ่ม นางแบบสาวพร้อมสามี เดินทางพบ พ.ต.ท.สัญญา นิลนพคุณ รอง ผกก.3 บก.ปอท. พ.ต.ท.เอกพล แสงอรุณ ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.

ภายหลังเข้าพบและให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ น้องนิ่ม เผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า วันนี้เดินทางมาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท. ที่เชิญมาสอบสวน ยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพตนเองจริง โดยถ่ายชุดนี้เพื่อใช้ในงานประกวด โดยมีช่างภาพเป็นคนถ่าย ก่อนจะส่งภาพชุดนี้ไปลงแฟนเพจเฟซบุ๊ก Sexy Angle

ส่วนกรณีคนที่มาวิจารณ์ เรื่องที่แคปหน้าจอสเตตัสเฟซบุ๊กที่ตนเขียนว่า “เป็นอะไรกับหัวนมหนูมากมั้ย เดี๋ยวหนูไปถ่ายอีก จะไปบวชชีกันเลยมั้ย” แล้วเป็นข่าว ตนแค่พูดกับผู้หญิงอีกคน ที่แชร์ภาพไปแล้วบ่น และตนแค่ตอบกลับเขา ไม่ได้บอกกับคนทั่วไปว่าจะมายุ่งกับตนทำไม

อีกเรื่องที่อยากอธิบาย ที่ตนให้สัมภาษณ์ แล้วข่าวเอาไปพิมพ์ใหม่จนเข้าใจผิดกัน หนักที่สุดที่รับไม่ได้คือ เอาไปพาดหัวว่า “ถ้าผิดก็มาจับสิ” อยากให้ฟังตรงที่สัมภาษณ์ ถ้าเรื่องนี้ตนผิด ตำรวจจะมาดำเนินคดีเอง ตนพูดแบบนี้ แต่สื่อกลับนำไปเขียนข่าว ใช้ภาษาให้ดู “น่าหมั่นไส้”

บทความก่อนหน้านี้โซระ อาโออิ อดีตดาราเอวีดัง สุดปลื้มได้ลูกแฝด หวังทั้งคู่คลอดออกมาปลอดภัย 
บทความถัดไปพ่อโยโย่ ชี้เคยสนิท รณชิต มาก ให้ติดรถกลับบ้านประจำ ลั่นทำแบบนี้ได้ยังไง!