เปิดแชทสุดท้าย! สุดเศร้าลูกสาวคุยแม่ ก่อนโดนรัวฆ่ายกครัว 5 ศพ

14 ม.ค. 2562 - 19:09 น.

เปิดแชทสุดท้าย! สุดเศร้าลูกสาวคุยแม่ ก่อนถูกฆ่ายกครัว 5 ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยกครัว 5 ศพ / จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ใช้อาวุธปืนยิงคนในครอบครัวเสียชีวิต 5 ศพ โดยเหตุเกิดขึ้น 2 จุด จุดแรกที่บ้านพัก ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา ถูกยิงเข้าที่หน้าทะลุท้ายทอย และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาวและเป็นภรรยาของนายธีรพล ถูกยิงเข้าทะลุศีรษะและกลางหลัง

จุดที่ 2 ที่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายธีรพล ใช้อาวุธปืนยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง ถูกยิงหลายนัดเข้าที่หัวและหน้าอก เสียชีวิตภายในห้องนอน และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ม.ค. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

รู้ข่าวรวดเร็วก่อนใคร แอดไลน์ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อนสำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nueng Tom ซึ่งเป็นลูกสาวของหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงแม่ ที่โดนคนร้ายกระหน่ำยิงเสียชีวิตพร้อมญาติยกครัวรวม 5 ศพ เป็นแชทข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกับแม่ก่อนถูกยิงเสียชีวิต


โดยแม่ได้ส่งรูปลูกสาวตอนเด็กมาให้ โดยผู้โพสต์ลงแคปชั่นว่า “ไม่เคยคิดเลยว่าจะเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกันแม่ วันนี้เสียใจที่สุด คนยิงแม่มันต้องรับกรรม หนึ่งรักแม่มากๆนะ”

จากนั้นลูกผู้เสียชีวิตยังโพสต์เล่าเรื่องราวในวันเกิดเหตุว่า “แม่ขายของอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงปืนหลายนัด พอเสียงปืนเงียบ แม่เป็นห่วงยายที่อยู่บ้านน้า แม่กลัวยายจะเป็นอะไร จึงรีบออกไปดูยังไม่ทันถึงยาย แม่ก็โดนมันยิงอีกคนคับ #ขอให้จับมันให้ได้นะคับ ลูกเสียใจจริงๆ”

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพคนร้ายและรถที่ใช้หลบหนี เพื่อให้ชาวเน็ตที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสตำรวจ โดยระบุว่า “ช่วยแชร์ให้แม่หนึ่งด้วยนะครับ ตามหาคนร้าย #มันฆ่าแม่ผม คนร้ายชื่อ นายวีรพล ปิ้นอมร ขับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนพกสั้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทสุดท้าย! สุดเศร้าลูกสาวคุยแม่ ก่อนโดนรัวฆ่ายกครัว 5 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง