ปะทุอีก เปิดปมปลอมลายเซ็น ศึกสายเลือดณรงค์เดช ย้อนอ่านคำพิพากษา!

24 ม.ค. 2562 - 15:08 น.

ปะทุอีก เปิดปมปลอมลายเซ็น ศึกสายเลือดณรงค์เดช ย้อนอ่านคำพิพากษา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในแวดวงตระกูลมหาเศรษฐีเมืองไทย ต้องนับว่าศึกสายเลือดตระกูลณรงค์เดช ได้ตกเป็นข่าวเกรียวกราวมาโดยตลอด ระหว่างนายเกษม ณรงค์เดช ผู้พ่อวัย 83 ปี พร้อมด้วยนายกฤษณ์ ณรงค์เดช และ นายกรณ์ ณรงค์เดช ลูกชายคนโตและคนเล็ก กับอีกฝ่ายคือ นายณพ ณรงค์เดช ลูกชายคนกลาง รวมทั้งคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ภรรยาอดีต อ.ตร. ซึ่งเป็นแม่ภรรยาของนายณพ โดยชนวนความขัดแย้งอันร้อนแรง มาจากปัญหาหุ้นบริษัทวินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานลม มูลค่านับหมื่นล้าน

ถึงขั้นเปิดบ้านณรงค์เดช แถลงข่าวเปิดรอยร้าวในตระกูลอย่างไม่มีอ้อมค้อมมาแล้ว

การปะทุของศึกสายเลือดนี้หนล่าสุดก็คือ คดีกล่าวหาว่ามีการปลอมลายเซ็น โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีหมายเรียกจาก สน.ทองหล่อ ถึงนายณพ และคุณหญิงกอแก้ว ระบุว่า ได้ถูกนายเกษม ณรงค์เดช แจ้งความในข้อหาปลอมเอกสารสิทธิและใช้เอกสารสิทธิปลอม ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่า ผู้ถูกกล่าวหาจะเข้าพบพนักงานสอบสวนและต่อสู้คดีเช่นไร


อย่างไรก็ตาม เพื่อทำความเข้าใจกับคดีปลอมเอกสารสิทธิหรือคดีปลอมลายเซ็นนี้ จะพบว่าก่อนหน้านี้นายเกษมได้เคยฟ้องร้องนายณพ และคุณหญิงกอแก้ว ในคดีนี้มาแล้ว โดยศาลอาญาได้มีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 โดยตัดสินยกฟ้อง ในชั้นไต่สวน เห็นว่าไม่มีมูลเพียงพอที่จะประทับฟ้องไว้

แต่เมื่อนายเกษม ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีปลอมลายเซ็นดังกล่าวนี้ใหม่ เท่ากับว่าศึกแห่งคดีนี้จะยังไม่จบลงง่ายๆ กลายเป็นมหากาพย์ศึกตระกูลดังที่ยังต้องติดตามกันต่อไป

คลิกอ่านคำพิพากษา 2018.11.30_อ.2497-61 คำพิพากษา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปะทุอีก เปิดปมปลอมลายเซ็น ศึกสายเลือดณรงค์เดช ย้อนอ่านคำพิพากษา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง