เดือดไม่แพ้‘จ๊ะ’ แคนดี้ ปรี๊ดแตก ร่วมฉะแหลก หมอคนดังเผาเศียรพ่อแก่

เดือดไม่แพ้‘จ๊ะ’ แคนดี้ ปรี๊ดแตก ร่วมฉะแหลก หมอคนดังเผาเศียรพ่อแก่

แคนดี้ / หลังทำเอานักร้องสาวคนดังสุดเซ็กซี่ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ นงผณี หมาดไทย ถึงกับปรี๊ดแตก หลังได้ดูรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ แล้วเห็นภาพหมอคนดัง ทำพิธีเผาเศียรพ่อแก่ ซึ่งถือเป็นบรมครูของชาวนาฏศิลป์ และผู้ศรัทธา

โดยนักร้องสาวได้เขียนระบายความรู้สึก ลงในเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย ว่า “คนเราจะดีไม่ดี จะป่วยไม่ป่วย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปปั้น รึผีหรอก มันขึ้นอยู่กับกรรมที่เคยทำมา และสุขภาพของเรา นี่อยู่ๆคุณมาเผาเศียรพ่อแก่ ที่คนอื่นเค้าเคารพรัก คุณบ้าไปแล้ว เราคนหนึ่งที่รัก ศรัทธา ในคำว่าพ่อแก่มากกกกก (เพราะที่บ้านเราเป็นลิเก)”

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“คุณช่วยคนอื่นมันเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องช่วยในพื้นฐานของความถูกต้องและไม่ล้ำเส้น ไม่ลบหลู่ความเชื่อมั่นของคนอื่น #ป่วยก็ไปรักษาเนอะ #อย่าอาละวาดแบบนี้ #เป็นคนชื่อดวง #เป็นคนชื่อหมอดู #แต่เราไม่เคยเชื่อคุณเลย #หมอ…”

ล่าสุดนักร้องสาวอีกคนอย่าง แคนดี้ รากแก่น ก็ทนไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ด้วย โดยโพสต์ลงไอจีระบุว่า

“เจ็บปวดใจจัง..เข้าใจนะว่าศรัทธาใครศรัทธามัน..และคุณเองก็คงมีศรัทธาของคุณ..ซึ่งเราไม่เคยล่วงเกินใดๆ..แต่ครั้งนี้ คุณเผาเศียรพ่อแก่ ทั้งที่คุณน่าจะทราบอย่างดีว่า มีหลายๆ คนที่เคารพศรัทธาพ่อแก่ และครอบครูกันเต็มไปหมด..รวมถึงแคนดี้และครอบครัว.. เห็นแล้วเจ็บปวดที่คุณทำร้ายจิตใจผู้ที่เคารพพ่อแก่… หากคุณไม่ศรัทธาคุณอย่ามาทำลาย!!! #ทางใครทางมัน ไม่ขออะไรมาก..ขออย่าทำอีกเลย..นึกถึงใจคนอื่นบ้าง..นะคะ”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม jaja_nongpanee และ kandyrakkaen

อ่านข่าว บ้าไปแล้ว ป่วยก็ไปรักษา! ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ปรี๊ดแตก หมอคนดังทำพิธีเผาเศียรพ่อแก่

บทความก่อนหน้านี้แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ -ออกซิงเกิล See You Soon
บทความถัดไปเมกาโฮม หนุนระบบพร้อมเพย์ของรัฐบาล เผย เข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในแคมเปญรับเทศกาลตรุษจีน “Go Gashless Get Cashback” ลดใช้เงินสด ได้รับเงินคืน วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2562