จอห์น พูดแล้ว!! หลัง ‘โจ นูโว’ ด่าลามยกพ่อข่ม ใช้เวลา-ความจริง พิสูจน์เห็นต่าง!

‘จอห์น วิญญู’ เคลื่อนไหวแล้ว ทวิตเป็นครั้งแรก แรกหลัง ‘โจ นูโว’ ด่าลามยกพ่อข่ม ระบุ ขอจบความขัดแย้ง ใช้ ‘เวลา-ข้อเท็จจริง’ พิสูจน์ความเห็นต่าง

จากกรณี โจ จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว นักร้องชื่อดัง แสดงความคิดเห็นถึง รศ.ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ คุณพ่อของ จอห์น วิญญู อย่างรุนแรง โดยโจ ได้ถามว่า พ่อของจอห์น เคยทำประโยชน์อะไรให้ประเทศชาติบ้าง ฯลฯ

จนชาวเน็ตได้พากันวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของโจ อย่างกว้างขวาง สนั่นโลกออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ โดยล่าสุด พ่อของหนุ่มโจ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน ได้ออกมาปรามเรื่องนี้ โดยได้ออกโรงด้วยการระบุว่า “ไม่เห็นด้วย” กับสิ่งที่ลูกชายได้ทำลงไป ผ่านทางทวิตเตอร์ แอคเคาท์ @Charoen_online 

ล่าสุด หลังจากเกิดกรณีดังกล่าว จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ได้ทวีตข้อความที่ทวิตเตอร์แอคเคาท์ @johnwinyu ซึ่งนับเป็นครั้งแรก โดยหนุ่มจอห์น ได้ทวิตว่า

เรียนทุกท่านในโลกโซเชี่ยลมีเดียนะครับ ผม คุณพ่อและครอบครัว ให้ความสำคัญกับการแสดงความคิดเห็นอย่างเสรีของมนุษย์ทุกคน การอยู่ในสังคมร่วมกันย่อมมีความหลากหลายทางความคิดและแตกต่างกันได้ บทพิสูจน์ของความคิดที่ต่างคือเวลาและข้อเท็จจริง จบความขัดแย้งและใช้สองสิ่งนี้พิสูจน์กันนะครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


 

บทความก่อนหน้านี้โจ๋พิเรนทร์โชว์กินขี้ไก่-ขี้วัว หวังเป็นไอดอลกระชากใจสาวๆ เพจดังเตือนอันตราย
บทความถัดไปสอบเค้นผัว อดีตทหารพราน ต้องสงสัย ฆ่าโหด 2 แม่ลูก ค้นบ้านเจอปืน .22