บันเทิงโคตร รวมความฮา 'เสี่ยหนู อนุทิน' ตอบทุกเมนต์ "I sat" ก็มา กะเปิดคาเฟ่!

10 มิ.ย. 2562 - 11:05 น.

บันเทิงโคตร รวบรวมความฮา ‘เสี่ยหนู อนุทิน’ ตอบทุกเมนต์ “I sat” ก็มา กะเปิดคาเฟ่ หลังเลิกเล่นการเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายหลังจากที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “กระทรวงมีไว้ให้คนเข้าไปทำงาน ไม่ใช่มีไว้ให้มาเที่ยวแลกไปมา จบข่าว !!!” กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ท่ามกลางประเด็นดีลจัดตั้งรัฐบาล และรายชื่อรัฐมนตรีที่ยังทำท่าไม่ลงตัว

จากนั้น มีความเคลื่อนไหวจากทางด้านฟากฝั่งพรรคพลังประชารัฐ โดยนายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคฯ ได้โพสต์เฟซบุ๊กต่อกรณีนี้ โดยเป็นการตอบโต้นายอนุทิน เรื่องโควต้าเก้าอี้รัฐมนตรี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไป

และเมื่อคืนวานนี้ (9 มิ.ย.) นายอนุทิน ได้กลับมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง โดยได้โพสต์รูปพระเครื่อง เป็นองค์พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ทรงเจดีย์ เนื้อจัด พิมพ์ครู แต่ปรากฏว่าคอนเมนต์ใต้ภาพดังกล่าวกลับกลายเป็นกระแสที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เพราะ เสี่ยหนู ได้ย้อนกลับมาตอบคำถามและคอมเมนต์ของประชาชน ตั้งแต่ช่วงค่ำถึงช่วงดึก อย่างดุเดือด และรับประกันความฮา จนชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า นี่คือเสียหนูตัวจริง หรือไม่?

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้สื่อข่าวได้เข้าไปยัง เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า Anutin Charnvirakul ปรากฎว่านายอนุทิน ได้คอมเมนต์ตอบโต้ ชาวเน็ตที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นแบบนั้นจริงๆ


 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิงโคตร รวมความฮา 'เสี่ยหนู อนุทิน' ตอบทุกเมนต์ "I sat" ก็มา กะเปิดคาเฟ่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง