ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจหลังข่าวสะพัด ไปอยู่เมืองนอก เพราะลูกบุญธรรมแย่งสามี

ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจหลังข่าวสะพัด ไปอยู่เมืองนอก เพราะลูกบุญธรรมแย่งสามี

จากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่ถึงเรื่องราว สาเหตุที่ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งดัง ประกาศปิดคลินิกที่ลงทุนไปนับ 10 ล้าน จะเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งเอ่ยถึงเรื่องราวภายในครอบครัว ว่า ลูกบุญธรรม เป็นสาเหตุให้ตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับ สามีของลูกทุ่งดัง ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อ จนทำให้เป็นเหตุที่ ลูกทุ่งคนดัง ประกาศเลิกกิจการ และระบุว่า ให้หยุดเอาชื่อไปแอบอ้าง

โดยลูกบุญธรรม ได้โพสต์ตอบโต้ในเรื่องดังกล่าว และกล่าวถึงบุคคลที่ 3 ว่าเป็นสาเหตุให้ ศิริพร เกิดความเข้าใจผิด โดยเข้ามาชวนทำบุญ ก่อนที่จะใส่ร้ายคนใกล้ชิดเรื่องชู้สาว โดยทำให้แม่ หรือ ศิริพร เข้าใจผิด ไม่ยอมกลับบ้าน ยุให้ขายบ้าน ขายกิจการ ทำลายครอบครัว พร้อมให้จับตา ผู้หญิงชื่อเล่น “ล” ว่า มาหลอกลวงหรือไม่

ล่าสุด ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ว่า “ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่ง”

ส่วนกรณีที่มีการระบุว่าเขาเป็นลูกบุญธรรมนั้น ศิริพร กล่าวว่า พี่ไม่เคยรับใครเป็นลูกบุญธรรม คือคนในวงหมอลำ เรียกพี่ว่าแม่นางกัน เขาก็เป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินคิดฮอตที่พี่ตั้งขึ้นซึ่งคนอื่นๆ ในกลุ่มนี้ก็เรียกพี่ว่าแม่กันทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่จะเรียกว่าพี่นางกันมากกว่า ยืนยันว่าไม่เคยรับใครมาเป็นลูกบุญธรรมเลย ทั้งนี้กับคนนี้ที่เป็นข่าว พี่ส่งเสียให้เรียนด้านหมอความงามจนจบในไทย แล้วก็ให้มาดูแลคลินิกที่พี่เปิด

“พูดตรงๆ นะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายมากที่ไม่เคยออกจากปากพี่ แต่ถึงพี่ไม่พูด แต่ก็คิดว่าคงรู้กันแล้ว อย่าให้พี่พูดเรื่องนี้เลยนะ มันเป็นเรื่องน่าอาย แล้วแต่ตอนรักกันก็ไม่เห็นพูดแบบนี้ เพราะฉะนั้นพี่ไม่อยากพูดอะไร ที่ผ่านมาพี่ก็ไม่เคยออกมาพูดเลย เรื่องนี้พี่จะไม่โทษใคร คิดเสียว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา เรื่องของเวรกรรมต่อกัน พี่อาจจะบ้าบุญก็ได้ แต่บุญก็ช่วยพี่ได้มาก”

บทความก่อนหน้านี้เจ๊ไม่ต้องเศร้า จีนแถลงปลอบผู้นำฮ่องกง – มวลชนต้านกฎหมายนัดชุมนุมอีก
บทความถัดไปจับเป่าพุ่งปรี๊ด! เมาซิ่งกระบะเสยรถทัวร์แหลกทั้งคัน สร่างเมานั่งร้องไห้โฮ