Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

เปิดใจทั้งน้ำตา เจ้าสาวถือรูป ถ่ายพรีเวดดิ้ง เตรียมทำพิธีผูกข้อมือ สานต่อสิ่งที่ตั้งใจไว้

18 มิ.ย. 2562 - 12:55 น.

สุดเศร้า!เปิดใจทั้งน้ำตา เจ้าสาวถือรูปเจ้าบ่าว ถ่ายพรีเวดดิ้ง ขอสานต่อสิ่งที่เราสองคนตั้งใจไว้ เผยวันที่ 23 มิ.ย. จะมีพิธีผูกข้อมือ จัดงานแต่งที่บ้าน แต่ใช้รูปภาพแทน ทำทุกอย่างที่เขาและเราตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อสุรศักดิ์ วงษ์เวียน โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.62 ว่า PREWEDDING ...... (แคปชั่นนี้อาจจะยาวหน่อยนะครับใครไม่สะดวกเลื่อนผ่านเลยครับ) งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน เหตุการไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพี่แจ๊คว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าสาวใจแทบสลาย งานแต่งปลายปีที่จะจัดขึ้นปลายปีไม่มีอีกแล้ว

ผมทราบทุกอย่างจาก Facebook สัมผัสได้ว่าน้องอ้อเสียใจมาก และทุกอย่างเร็วมากจนยากจะทำใจ สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อน้องตั้งสติได้ สิ่งที่น้องอ้ออยากจะสานต่อทุกอย่างให้สำเร็จ เพื่อให้พี่แจ๊คเองจากไปอย่างสงบ น้องอ้อยังขอถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับพี่แจ๊คเหมือนเดิมแม้จะเป็นเพียงกรอบรูปก็ตาม จะมีการจัดงานผูกแขนเล็กๆ ที่บ้านเจ้าสาว จะมีการอัดรูปใส่กรอบ ไปตั้งโชว์ให้เหมือนที่พี่แจ๊คตั้งใจ ก่อนไปทำบุญและนำกระดูกพี่แจ๊คไปลอยอังคารปลายเดือนนี้

อะไรก็ไม่แน่นอนจริงๆครับ ชีวิตคนเราสั้นกว่าที่คิด ในวันที่รักกัน ขอให้แสดงออกต่อกันให้มากที่สุด ดีต่อกันให้มาก อภัยให้กัน เพราะสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเร็วหรือช้า ทุกอย่างจะเหลือแค่ความทรงจำ ผมทำหน้าที่ของผมเต็มที่ที่สุดแล้วครับหวังว่าพี่แจ๊คจะชอบในผลงานของผม ขอบคุณที่รักกัน

ถ่ายพรีเวดดิ้ง / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก ชื่อ ‘นิรชา แซ่โล้ว’ โพสต์ข้อความว่า “เจ้าสาวของพี่วันนี้หนูสวยใหมพ่อแจ็ค วัชระ แซ่โล้ว หนูสานต่อสิ่งที่เราสองคนตั้งใจไว้ลุล่วงไปแล้ว 1 อย่างนะพ่อแจ็คเหลือแค่พิธีแต่งงานอีกไม่กี่วันทุกอย่างจะเสร็จเรียบร้อยแบบที่เราสองคนตั้งใจไว้ รักพ่อแจ็คนะ”

น.ส.นิรชา หรืออ้อ แซ่โล้ว เปิดใจทั้งน้ำตาว่า “สาเหตุที่ถ่ายกับรูปเจ้าบ่าวคือคืนสุดท้ายก่อนตาย เรา 2 คน คุยกันเรื่องแต่งงาน มันเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุยกัน เป็นความตั้งใจของเขาและหนู เลยอยากสานต่อให้สำเร็จ อยู่กันมา 3 ปี อยู่กันตั้งแต่ไม่มีอะไรเลย ช่วยกันสร้าง ก็เลยคิดเรื่องแต่งงาน ก็เลยมีภาพถ่ายพรีเวดดิ้งขึ้นมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เราวางแผนแต่งงานวันที่ 9 พ.ย.62 รูปนี้หนูเป็นคนเลือกที่จะเอาไปตั้งหน้าศพ เหมือนเป็นตัวแทนของเขา และในวันที่ 23 มิ.ย. จะมีพิธีผูกข้อมือที่บ้าน จัดงานแต่งที่บ้าน แต่ใช้รูปภาพแทน ทำทุกอย่างที่เขาและเราตั้งใจไว้ให้สำเร็จ คือสิ่งที่หนูตั้งใจไว้ เราเตรียมทุกอย่างไว้เกิน 50% แล้ว แต่ทุกอย่างก็มาเสียก่อน ก็เลยต้องสานต่อ การ์ดแต่งงานก็พิมพ์แล้ว ของชำรวย ก็เเตรียมแล้ว คือมันอีกไม่กี่เดือนก็จะถึงกำหนดแล้ว”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจทั้งน้ำตา เจ้าสาวถือรูป ถ่ายพรีเวดดิ้ง เตรียมทำพิธีผูกข้อมือ สานต่อสิ่งที่ตั้งใจไว้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง