เปิดวาร์ป ครูบลู จิรารัตน์ นางแบบสุดแซ่บ โดนแฉเป็นมือที่ 3 ต้นหอม-ซัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูบลู จิรารัตน์ / หลังจาก ต้นหอม ศกุนตลาให้สัมภาษณ์ ยอมรับว่าได้เลิกรากับ ซัน ประชากร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยต้นหอมระบุว่าความรักของทั้งคู่ที่ไม่เหมือนเดิม จนถึงมาถึงทางตัน และต้องแยกย้ายทางใครทางมันในที่สุด

แต่ก่อนหน้านี้ พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา แฉกลางรายการแฉ ว่าสาเหตุที่ต้นหอมเลิกกับซันเพราะมีมือที่ 3 ก่อนโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าาวว่าเป็นมือที่ 3 แล้วพูดว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”

ถึงแม้ว่ามดดำจะโชว์ภาพไม่กี่วินาที แต่ชาวเน็ตก็แคปภาพทัน และเสิร์ชจนเห็นว่าเป็นใคร ซึ่งระบุว่ารูปในมือถือของมดดำคือ ครูบลู เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ซึ่งมีผลงานถ่ายภาพเซ็กซี่โชว์หน้าอกหน้าใจให้เห็นบ่อยๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ มดดำ โชว์มือถือซึ่งเป็นไอจีของ ครูบลู แล้วระบุว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”

ปรากฏว่า ครูบลูเคลื่อนไหวแล้วในอินสตาแกรม jirarat_blue โดยโพสต์ภาพตัวเองในชุดเซ็กซี่ และแคปชั่นว่า “ปล่อยมันไป..” แล้วใส่อิโมจิรูปใบไม้ร่วง ปรากฏว่ามีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจกันจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ชัดว่า ครูบลู จะเป็นมือที่ 3 จริงหรือไม่ คงต้องรอให้ ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงข่าวนี้

สำหรับ ครูบลู จิรารัตน์ ก่อนหน้านี้เคยเป็นครูฝึกสอน จนเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ จากนั้นได้ผันตัวเองมาเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลแนวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ จนกลายเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชี่ยล

งานนี้เลยขอพามาส่องความแซ่บความเซ็กซี่ของ ครูบลู จิรารัตน์ ชานันโท ว่าตัวจริงจะเซียะโดนใจหนุ่มๆ แค่ไหน

อ่านข่าว ต้นหอม – ซัน จบไม่สวย! ตอบชัดปมมือที่สาม พูดถึงคนรักบั่นทอนจิตใจ
อ่านข่าว มดดำ แฉวาร์ป “ครู บ.” สาวเซ็กซี่ที่ลือกันว่าเป็นมือที่ 3 สะบั้นรัก ต้นหอม-ซัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน