ม.3 เหยื่อรับน้องสืบทอดเลสข้อมือ โคม่า-สมองบวม แม่ชี้โดนรุมหลังบ้านนายดาบ!

ม.3 เหยื่อรับน้องสืบทอดเลสข้อมือ โคม่า-สมองบวม แม่ชี้โดนรุมหลังบ้านนายดาบ!

กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนใจ หลังจากได้รับการเปิดเผยถึงเหตุการณ์รับน้องจนทำให้ หนุ่ม ม.3 อาการสาหัส โดยพบว่า รุ่นพี่ ม.6 ประมาณ 10 คน ทำร้ายรุ่นน้อง 3 คน โดยแลกกับการให้เลสข้อมือรุ่น ซึ่งน้องต้องยอมให้ทำร้ายร่างกาย แต่ 1 ใน 3 ถูกเตะเข้าบริเวณหน้าอกจนทำให้หัวใจหยุดเต้น และอากาศไม่ไปเลี้ยงสมอง จนทำให้สมองบวมและอาการโคม่า

ล่าสุด พบว่า พี่สาวของผู้ที่บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนถึงตีหนึ่ง ของวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา คืนนั้นผู้บาดเจ็บออกจากบ้านตั้งแต่ 2 ทุ่ม เพื่อไปเล่นที่บ้านเพื่อน แล้วก็เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ที่ผ่านมาครอบครัวไม่รู้ว่าผู้บาดเจ็บไปเข้าร่วมการรับเลสข้อมือนี้ได้อย่างไร แต่ยืนยันเป็นการเข้าไปรับเลสของรุ่นพี่แล้วก็มีรับน้องด้วยการเตะหน้าอก และที่ผ่านมาผู้บาดเจ็บไม่เคยมีปัญหากับใคร

ซึ่งจุดที่เกิดเหตุเป็นหลังบ้านของดาบตำรวจท่านหนึ่ง ซึ่งลูกชายของดาบตำรวจท่านนี้ก็อยู่ในกลุ่มรุ่นพี่ ม.6 ที่ทำร้ายร่างกายเด็ก ม.3ด้วย แต่หลังจากที่เกิดเหตุทางดาบตำรวจและภรรยาก็ออกมาบอกว่าไม่รู้ไม่เห็น

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บพบว่า ปอดมีอาการดีขึ้น แต่สมองยังบวม ได้แค่รอปาฏิหาริย์ มีโอกาสรอดไม่ถึง 50% อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหาย ขณะที่พ่อและแม่ เฝ้าลูกชายอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา และหวังว่ามีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

บทความก่อนหน้านี้တပ်မတော်ဖမ်းဆီးခဲ့တဲ့ ပယင်းတူးသူ ၆၈ ဦးကို ခံဝန်နဲ့ ပြန်လွှတ်ပေး
บทความถัดไปเทียนพรรษา‘วัดพิชัยญาติ’ ขบวนแห่ยิ่งใหญ่ฝั่งธนบุรี