เมียอุ้มท้อง ร่ำไห้ แฉสัมพันธ์ ผัวคนดัง-สาวสนิท ช้ำตั้งแต่งานแต่ง โอบเอว-ร้องช้ำคือเรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานแต่งโอบเอวสาวเพื่อนสนิท สงสัยตั้งแต่ร้องเพลงช้ำคือเราให้ – จากกรณี เพจนางโลม คัมแบ้ค โพสต์กรณี “เน็ตไอดอลผู้ชาย ต คนติดตามเยอะ ชอบโพสคำคมเข้าใจผู้หญิงสารพัดแต่กับเมียที่ท้อง ไม่เข้าใจเห้…อะไรเลยสักอย่าง
1.คบผู้หญิงคนนึงทำเขาท้อง ตอนเมียท้องก็เที่ยวทุกวัน พอเมียงี่เง่า(อารมณ์คนท้อง)เสือกไม่เข้าใจเมีย ด่า ทำร้ายร่างกาย แต่โพสคำคมด่าผู้ชายให้เข้าใจผู้หญิงท้อง
2.จัดงานแต่งงาน ได้เชิญเพื่อนสาวคนสนิทชื่อว่า 9 ไปร่วมงาน และได้ถ่ายรูป3คน แต่ที่มันสนุกคือคอมเม้น ผู้ชายเม้นที่รูปว่า แต่งกับบะหมี่ แต่อยาก….9 (เจ้าสาวยืนซ้ายเจ้าบ่าวกลาง เพื่อคนสนิทยืนขวา และมือเจ้าบ่าวจับก้นเพื่อนสาวคนสนิท) อีกทั้งเม้นว่า ดูแค่นี้ก็รู้ว่ารักใคร

3.พอแต่งมาสักพักได้เลิกกันทั้งที่ฝ่ายหญิงท้องอยู่ อย่างว่าใครจะทนนิสัยของมันได้ มีผู้หญิงทักแชทหานัดเจอทั้งที่เมียท้อง พอเมียโพสไรหน่อย ประจานเมียที่ท้อง ด่าถึงโคตรเหง้าผู้หญิง หาว่าผู้หญิงทำมันเสียชื่อเสีย ทั้งที่มันเป็นคนเริ่มเรื่องเองพอคนด่าเยอะลบเม้น ตามมาด้วยทวงบุญคุณเรื่องเงิน พร้อมทั้งประจานเมียเรื่องที่เมียแจ้งค่าใช้จ่ายการฝากท้อง ทำคลอด แต่พอคนทักแชทมาขอเงินโอนให้ไว ทีกับเมียและลูกไม่เคยสนใจ
4.และล่าสุดเมียเก่าเห็นเพื่อนสาวคนสนิท ลงรูปแชทที่ผู้ชายบอกว่า 9สำคัญที่สุดในชีวิต และลูกที่กำลังจะเกิดไม่สำคัญหรืออะไรยังไง และได้ทักแชทไปหาเมียเก่าว่าจะทำให้มันเสียชื่อเสียงหรอ”

ล่าสุด น้องบะหมี่ ภรรยาสาว เน็ตไอดอลดัง อุ้มท้อง 7 เดือน ร่ำไห้ เผยว่า เอะใจว่า ตั้งแต่งานแต่ง ผู้หญิงชื่อ เก้า เพื่อนสนิท ตี๋ สามี มาด้วย ถ่ายรูป มือโอบเอว เก้า แถม เจ้าบ่าว ร้องเพลง ช้ำคือเรา ให้ เก้า เหมือนเป็นเจ้าสาว ไม่มีตัวตน

พอย้ายเข้าไปอยู่ร่วมบ้าน สามี กับ เก้า วิดีโอคอล คุยกันทุกวัน คิดว่าเพื่อนสนิทสามี ตอนหลังเห็นบ่อย พอตัวเองท้อง สามีออกเที่ยว บางวันกลับเช้า และยังเห็นเก้า ไลฟ์ขายของออนไลน์ มีมือสามีตัวเองโผล่อยู่ด้วย จากนั้น สามียังโอนเงินให้เก้า

“ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน ยิ่งช้ำใจ เหมือนถูกแทงข้างหลัง ตัดสินใจขอเลิก ตี๋ และตัดสินใจคุยกับ เก้า ว่าความสัมพันธ์ เก้า กับ สามี คืออะไร เก้าบอกว่าเมื่อก่อน เป็นพี่น้อง ตอนนี้ขอคบกับตี๋ เมื่อเมียเลิกแล้ว ก็มีสิทธิ์คบได้ “หนูไม่รู้ว่าเขามีอะไรกันหรือเปล่า แต่ที่เขาไปนอนบ้านกันจริง เขาโอนเงินเข้าบัญชีผู้หญิง ทั้งที่พ่อแม่ พี่น้อง หนูก็อยู่ ทำไมไม่โอน”

ด้าน ตี๋ เน็ตไอดอลดัง เผยว่า ผมขอรับผิดคนเดียวกับเรื่องนี้ เรื่องงานแต่ง โอบเอว เก้า แต่ไม่แตะตัวเมียเลย คิดมาก ไม่มีอะไรเลย ตนก็รักบะหมี่ ไม่งั้นจะแต่งงานเหรอ ส่วนที่ร้องเพลง ช้ำคือเรา คิดมากไป ผมเฮฮา ผมร้องตั้งหลายเพลง

เสียใจ สงสารเมียท้อง 7 เดือน อาจอารมณ์ฉุนเฉียวแปรปรวน ยืนยันภรรยาเป็นคนดี ไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด ส่วน พี่เก้า ก็ไม่มีอะไรเลย ภรรยาคิดมากไปเอง ผมผิดคนเดียว ผมชอบเล่นแซวกับผู้หญิง ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่อง กับพี่เก้า ผมสนิทกันมาก วิดีโอคอล มันมีอยู่แล้ว มีเรื่องอะไร ผมก็แซว มีแฟนผมก็แซว

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน