ลุงแค้นหนัก พันงูเหลือมรอบตัวเดินทั่วตลาด ชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหนี ลั่นต้องประจาน!

8 ส.ค. 2562 - 16:22 น.

ลุงแค้นหนัก พันงูเหลือมรอบตัวเดินทั่วตลาด ชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหนี ลั่นต้องประจาน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคลิปที่สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้าน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งมาพร้อมกับงูตัวยักษ์พันรอบตัว โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บ้านแม่สา ต.แม่สา อ.แม่ริม โดยพบว่า ชายคนหนึ่งเสื้อนำซากงูเหลือมตัวใหญ่ ยาวเกือบ 2 เมตร พันคอพันไหล่เดินเข้าไปซื้อของในตลาด

ระหว่างนั้นก็ได้เดินเอาซากงูเหลือม ไปโชว์ให้กับพ่อค้าแม่ค้า ทำเอาหลายคนตื่นตกใจ บางคนแทบช็อคเพราะกลัวงู หลังออกจากตลาดก็ยังเดินนำซากงูเหลือม ไปตามถนนในหมู่บ้าน และนำพันตัวขี่ จยย. ไปตามถนน จนหลายคนพากันเดินหนี

โดยชายรายนี้เปิดเผยว่า ช่วงหน้าฝนตก เมื่อฝนตกหนัก งูเหลือมตัวนี้แอบเลื้อยเข้าไปในเล้าไก่ และกินไก่ที่เลี้ยงไว้ไป 3 ตัว ด้วยความแค้นจึงต้องจัดการฆ่าทิ้ง เพื่อปกป้องฝูงไก่ที่เหลืออยู่ เพราะหากปล่อยไปแล้ว เชื่อว่ามันจะกลับมาลอบกินไก่อีก

ส่วนที่เอาซากมาห้อยคอเดินเข้าไปในตลาดและชุมชน ก็เพราะต้องการประจานพฤติกรรมของงูตัวนี้ ที่มีนิสัยขี้ขโมยและทำให้ตนเองต้องสูญเสียไก่ ที่อุตสาห์ฟูมฟักเลี้ยงไว้ถึง 3 ตัว ส่วนหลังจากนี้ก็จะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แม่ริม เนื่องจากงูเหลือมเป็นสัตว์คุ้มครอง เพื่อชี้แจงถึงความจำเป็นที่ต้องฆ่ามันทิ้ง ก่อนจะนำซากไปฝังกลบทำลายทิ้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงแค้นหนัก พันงูเหลือมรอบตัวเดินทั่วตลาด ชาวบ้านแตกตื่นวิ่งหนี ลั่นต้องประจาน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง