โซเชียลแห่ติงชาวบ้านฮือล้อมโรงพัก รอดูหน้า หนุ่มแว่นหัวร้อน ถามทำไมต้องเดือดร้อนขนาดนี้! เตือนสติแม่เขาไม่เกี่ยว-แฟนสาวก็พยายามห้ามแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีหนุ่มนักเรียนนอกบ้านรวยที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนอุทยาน หรือถนนอักษะ โดยเหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุว่า รถเก๋งคู่กรณีขับกลับรถแล้วไม่ดูรถที่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน แต่หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายแดงลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและดูถูกต่าง ๆ นานา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล ได้เชิญตัวหนุ่มแว่นคนขับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค มารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า เนื่องจากมีบางช่วงบางตอนภายในคลิปได้มีการด่ากราด แอบอ้างเจ้าหน้าที่ ซึ่งในส่วนนี้เจ้าพนักงานสามารถเป็นเจ้าทุกข์ได้เลย อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวของหนุ่มแว่น ยืนยันว่า ลูกชายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าชนิดที่ไม่สามารถควบคุมตนเองได้ และต้องรับประทานยาทุกวัน

บรรยากาศบริเวณหน้าโรงพักที่ชาวบ้านไปรอเจอหน้า หนุ่มแว่นหัวร้อน

บรรยากาศบริเวณหน้าโรงพักที่ชาวบ้านไปรอเจอหน้า หนุ่มแว่นหัวร้อน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าสภ.พุทธมณฑล พบว่ามีประชาชนจำนวนมากที่ไม่พอใจพฤติกรรมของหนุ่มแว่นที่ปรากฏในคลิปได้เดินทางมารอดูหน้า พร้อมทั้งตะโกนด่าพ่อแม่และภรรยาของหนุ่มแว่นอีกด้วย

ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าโรงพัก ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ Drama-addict ได้โพสต์ข้อความในทำนองเตือนสติกลุ่มคนที่ไปยืนรอพบหน้าหนุ่มแว่นที่ด้านหน้าโรงพัก โดยระบุว่า “เฮ้ยๆ แม่เขาไม่เกี่ยว แฟนสาวเขานี่ก็พยายามห้ามเต็มที่แล้ว ต้องชมเขาด้วย นี่พวกมึงเป็นไรกันเนี่ย กลับบ้านไปเว้ยยยยยยยยย ถ้าไม่อยากเป็นแบบที่ไอ้หนุ่มนั่นปรามาศ พวกมึงต้องมั่นใจในกระบวนการยุติธรรม เมื่อเขามาเข้ากระบวนการพวกมึงก็ต้องกลับบ้านกลับช่องได้แล้ว”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว เผยแพร่ออกไป ก็พบว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ เช่น “น้องแว่นไม่ใช่คนเดียวซะแล้วที่ต้องเอาตัวไปรักษา​, ทำไม เค้าต้องเป็นเดือด เป็นร้อนอะไรกันขนาดนี้อ่ะ งงใจ, ฯลฯ”

__________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน