ลูกสาว โพสต์สุดเศร้า! สูญเสียพ่อแม่พร้อมกันเหตุคนร้ายบุกยิงถล่ม ป้อมชรบ.ยะลา เผยพ่อทำเต็มที่แล้ว ยิงจนกระสุนหมดแม็ก แม่เกิดมาเพื่อคู่กับพ่อจริง ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีกลุ่มคนร้ายบุกถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) บ้านทุ้งสะเดา หรือบ้านย่อยทางลุ่ม ต.ลำพยา อ.เมือง จ.ยะลา เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 15 ศพ บาดเจ็บ 5 ราย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความสะเทือนใจและเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของชาวบ้านในพื้นที่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 พ.ย. น.ส.ธิดารัตน์ ยอดแก้ว หนึ่งในผู้สูญเสียทั้งพ่อและแม่ในเหตุการณ์คนร้ายบุกถล่มยิงป้อมชรบ.บ้านทุ้งสะเดา ได้โพสต์ข้อความสุดอาลัยถึงพ่อและแม่ ระบุว่า “วีรบุรุษของลูก พ่อทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว #กระสุนหมดแม็ก เพื่อนรอดชีวิตบางส่วน พ่อทำในสิ่งที่ใจพ่อรัก ที่ใจพ่อคิดและหวังไว้มาตลอด #จะสู้ถ้ามีโอกาสสู้

“วันนี้พ่อสู้ สู้ได้สมศักดิ์ศรีชาวลำพะยา พ่อคือความภาคภูมิใจของลูก ๆ หลาน ๆ และชาวลำพะยา #รัชนก เธอเกิดมาเพื่อคู่กับสุนทรจริง ๆ ไปไหนไปด้วยกัน เที่ยวไหนเที่ยวด้วยกัน กินไรกินด้วยกัน ทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกัน ยามสุขก็สุขร่วมกัน จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตก็ได้ใช้ร่วมกัน เกิดชาติหน้าฉันท์ใด จะขอเกิดเป็นลูกพ่อกับแม่อีก จากกันเพียงกายแต่ใจลูกนี้ยังผูกพันธ์”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ข้อความที่ลูกโพสต์พ่อแม่ที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายบุกยิงถล่ม ป้อมชรบ.ยะลา

ข้อความที่ลูกโพสต์พ่อแม่ที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายบุกยิงถล่ม ป้อมชรบ.ยะลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน