เมีย-ครูพูดตรงกัน! ผอ.รร.ปล้นทอง เป็นขวัญใจเด็กๆ ช็อก! ไม่น่าเชื่อจะมีจิตใจเหี้ยม

22 ม.ค. 2563 - 13:17 น.

เผย ผอ.รร.ปล้นทอง เป็นขวัญใจเด็ก ๆ ภรรยา-ครูพูดตรงกัน ช็อก! ไม่น่าเชื่อจะมีจิตใจโหดเหี้ยม ระบุหลังเกิดเหตุยังจัดงานวันเด็กตามปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีสะเทือนขวัญ ปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าทำการจับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี เป็นข้าราชการครู ได้เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 22 ม.ค. และจากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน เสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนที่ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน ในจ.สิงห์บุรี และจากการสอบถามเพื่อนครูที่โรงเรียนต่างตกใจว่า นายประสิทธิชัยจะไปก่อเหตุปล้นทองและยิงคนตาย 3 ศพจริง โดยนายประสิทธิชัยจะมาทำงานที่โรงเรียนทุกวัน เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี เป็นที่รักของเด็ก ๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีจิตใจโหดเหี้ยม เรื่องปืนก็ไม่เคยเอามาให้เห็น หลังเกิดเหตุยังมาจัดงานวันเด็กตามปกติ และยังร้องเล่นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนสาวของนายประสิทธิชัยได้เคยโพสต์ภาพแฟนหนุ่มที่ถ่ายร่วมกับเด็ก ๆ ที่วัดแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สิงห์บุรี พร้อมระบุข้อความว่า “ผอ.ขวัญใจเด็กๆ วิ่งหา ผอ.เจี๊ยวจ๊าววว น่ารัก

โพสต์ของภรรยา ผอ.รร.ปล้นทอง

โพสต์ของภรรยา ผอ.รร.ปล้นทอง

_________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย-ครูพูดตรงกัน! ผอ.รร.ปล้นทอง เป็นขวัญใจเด็กๆ ช็อก! ไม่น่าเชื่อจะมีจิตใจเหี้ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง