หนุ่มเล่าปมสลด แฟนสาวเกือบพ้นมือ กราดยิงโคราช ก่อนดับในห้องเย็น ลูกกำพร้า

11 ก.พ. 2563 - 08:57 น.

แฟนหนุ่ม เล่าปมสลด หลังพบศพสาวเหยื่อ กราดยิงโคราช เสียชีวิตในห้องเย็น ลูก 9 เดือนต้องกำพร้าแม่ เผยไม่ขอกลับไปทำงานที่ห้างอีก เพราะไม่เคยลืมเหตุการณ์สุดเจ็บปวดได้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีหญิงสาวอีกคนที่พบเป็นศพในห้องเย็น ชั้นใต้ดินของห้าง อีกเหยื่อกระสุนของจ่าโหด ที่หลังจากก่อเหตุฆ่าผู้บังคับบัญชาก่อนปล้นปืนในค่ายทหารและไล่ยิงประชาชนเสียชีวิตจำนวนมากภายในตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนเข้าไปซ่อนตัวในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 11 ก.พ. นายกันต์ธีร์ หวังประสบกลาง อายุ 22 ปี แฟนของ น.ส.กรรณิการ์ การบรรจง หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช กล่าวว่า น.ส.กรรณิการ์คือคนสุดท้ายที่ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในห้องเย็นบริเวณด้านหลังฟู้ดแลนด์ด้วย ซึ่งตนไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น

นายกันต์ธีร์ หวังประสบกลาง แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ กราดยิงโคราช

นายกันต์ธีร์ หวังประสบกลาง แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ กราดยิงโคราช


“เพราะหลังจากคนร้ายบุกเข้าไปภายในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ผมได้จูงมือแฟนสาวออกมาหน้าห้างพร้อมกัน แต่แฟนสาวลืมกระเป๋าสตางค์ จึงวิ่งย้อนกลับไปเอาของที่เคาน์เตอร์ทำงานในฟู้ดแลนด์ ซึ่งพยายามห้ามแต่ก็ไม่ยอมฟัง วินาทีนั้นเป็นจังหวะที่โจรกำลังลงไปที่ฟู้ดแลนด์ ทำให้แฟนสาวต้องตัดสินใจเข้าไปซ่อนตัวกับคนรอดชีวิตและตัวประกันคนอื่นภายในห้องเย็น” นายกันต์ธีร์ กล่าว

นายกันต์ธีร์ กล่าวยอมรับว่า วันดังกล่าวหากตนดูแลแฟนและดึงมือเอาไว้ คงไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับครอบครัว การจากไปของแฟนสาว นอกจากสร้างความโศกเศร้าให้กับตัวเองแล้ว ยังมีลูกชายตัวน้อยวัยเพียง 9 เดือน ที่ตอนนี้ต้องสูญเสียแม่ หลังจากนี้ตัดสินใจว่าจะกลับบ้านทำงานเพื่อดูแลลูก และจะไม่ขอกลับมาทำงานที่ห้างแห่งนี้อีก เพราะไม่เคยลืมเหตุการณ์อันแสนเจ็บปวดนี้ได้เลย

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว

_____________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเล่าปมสลด แฟนสาวเกือบพ้นมือ กราดยิงโคราช ก่อนดับในห้องเย็น ลูกกำพร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง