Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธ.ค. 2563

แม่ “น้องแอ๋ม” หอบอัฐิลูกสาวเปิดใจ ลั่น คงไม่อโหสิกรรมให้ไม่ได้ ยังติดใจคดีอาจมีคนสนิทเกี่ยวเพิ่ม

5 มิ.ย. 2560 - 18:42 น.

วันที่ 5 มิย. ที่อาคารมาลีนนท์ ย่านพระราม4 ได้มีการบันทึกเทปรายการ “โหนกระแส” ที่ ออกอากาศทางช่อง 3SD ช่อง28 ซึ่งเทปนี้จะออกอากาศวันนี้ เวลา 20.20 น. โดยมี หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ซึ่งมี นายสมชาย คำเพลิงใจ และนางพัชชาภา กลิ่นจุ้ย บิดาและมารดาของ น้องแอ๋ม หรือ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย เหยื่อคดีฆ่าหั่นศพที่กำลังเป็นที่สนใจในขณะนี้เป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งการเดินทางมาบันทึกเทปรายการนั้นมารดาของ น.ส.วาริสรา ได้นำอัฐิของลูกสาวติดตัวมาด้วย

 

พิธีกรถามพ่อและแม่ของแอ๋มว่าจะอโหสิกรรมให้เปรี้ยวไหม นางพัชชาภา ตอบทันทีว่า “ในส่วนเราไม่อโหสิกรรมให้ เพราะเขาเป็นลูก เขาเป็นเลือดเนื้อของเรา เขาเป็นดวงใจของเรา เราจะไปให้อภัยง่ายๆ ไม่ได้จริงๆ สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่”

กระแสที่เกิดขึ้น จริงๆ เขาบอกแอ๋มเกี่ยวกับยาเสพติดด้วย นายสมชาย เผยว่า แฟนแอ๋มโดนจับเรื่องยาเสพติด เรื่องนี้มีประเด็นตั้งแต่ปี 59 แฟนเก่าเขาโดนจับ แต่แอ๋มถูกปล่อยตัวมา เขาก็มาเล่าให้แม่เขาฟัง เขาให้การเป็นผลกับตำรวจและก็ตรวจฉี่แอ๋มแต่ไม่เจอ ไม่มียาเสพติดในร่างกาย

 

พิธีกรถามต่อว่าเป็นไปได้ไหมว่า “แอ๋ม”ไปให้ข้อมูลกับตำรวจก็เลยทำให้แฟนเขาโดนจับ นางพัชชาภา ตอบว่า ตนเชื่อว่าเป็นไปได้ เขาอาจจะแค้นที่ทำให้แฟนเขาติดคุก ซึ่งระยะที่แฟนเขาติดคุกกับเรื่องที่เกิดขึ้นมันใกล้กัน

 

กับเงิน 3 หมื่นที่เขากล่าวอ้างว่า แอ๋ม ติดเขาอยู่ตรงนี้น่าจะเป็นประเด็นไหม นางพัชชาภา กล่าวว่า ตนคิดว่าไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าลูกไม่มีเงิน พ่อกับแม่ก็โอนให้ใช้ตลอด ไม่มีทางที่จะติดหนี้สินเขาขนาดนั้น เพราะลูกจะติดต่อกับเราตลอด แอ๋มจะเล่าให้แม่ฟังทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมีเงินหรือไม่มีเงิน ถ้าเขาไม่มีเงินเขาก็ต้องบอกว่า แม่หนูเป็นหนี้นะ ช่วยใช้หนี้ให้หนูหน่อย ตนเชื่อว่าเขาจะไม่มีทางไปยืมเงินคนอื่น คือเขาจะพูดยังไงก็ได้ เพราะว่าคนตาย เขาได้ตายไปแล้ว เขาไม่มีสิทธิ์ที่จะลุกขึ้นมาเถียงได้อยู่แล้ว"

เหมือนคุณพ่อ คุณแม่สงสัยว่าจะมีตัวละครเพิ่มขึ้นอีก 1 คนที่เป็นเชื่อมโยงระหว่างแอ๋มกับคนกลุ่มนี้ นายสมชาย ตอบว่า ใช่ ตนสงสัยอยู่ ว่าอาจมีคนสนิทที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อีก

นางพัชชาภา กล่าวเสริมว่า เขาโทรไม่เคยพูดในลักษณะนี้ บอกแค่ว่าทะเลาะกัน ติดต่อแอ๋มได้ไหม แต่ครั้งนี้มันเป็นครั้งที่ตนไม่สบายใจ เหมือนเขารู้อะไรที่เขาไม่ยอมบอก เหมือนจะโยนไปว่าแอ๋มไปหาคนนั้นคนนี้ จะบอกว่าตัวเองหวังดีและเป็นห่วงน้อง พยายามออกตัวว่าตัวไม่รู้เรื่อง ตนคิดว่าเขาน่าจะมีส่วนรู้เห็น ทำให้แอ๋มไปเจอกับคนกลุ่มนี้ ตนคิดว่าถ้าทะเลาะกันระหว่างเปรี้ยวกับแอ๋ม ทำไมไม่เคลียร์กันแค่สองคน คนอื่นต้องเข้ามาด้วย ถ้าเขาใจนักเลงพอทำไมไม่ตัวต่อตัว เขามารุมลูกตนทำไม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ “น้องแอ๋ม” หอบอัฐิลูกสาวเปิดใจ ลั่น คงไม่อโหสิกรรมให้ไม่ได้ ยังติดใจคดีอาจมีคนสนิทเกี่ยวเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง