รวบช่างแอร์ อยากเป็นตำนาน ปืนจี้สาว 17 หวังข่มขืน อ้างโดนปืนขู่ก่อน!

2 มิ.ย. 2563 - 18:09 น.

รวบหนุ่มหนีคดี หลังเข้าไปซ่อมแอร์บ้านสาว 17 ใช้ปืนจี้สาว 17 หวังข่มขืน ก่อนใช้ปืนทำร้ายปล้นทรัพย์สินแล้วหนีไป อ้างโดนปืนขู่ก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 มิ.ย. ที่ กองบังคับปราบปราม พ.ต.อ.อรุณ วชิระสีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายต่อฤกษ์ หรือบอย อังคะนาวิน อายุ 33 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 146/2557 ลงวันที่ 17 เม.ย.57 ข้อหา“กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ,ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดฯ” ได้ที่ภายในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 1 (ซอยรังษี) แขวงและเขตดินแดง กทม.

จากการจับกุมทราบว่า เหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2557 ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย ได้เรียกนายต่อฤกษ์ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นช่างแอร์ ให้มาซ่อมแอร์ที่บ้านพักในอ.เมืองชลบุรี เมื่อมาถึงนายต่อฤกษ์ เห็นว่า ผู้เสียหาย อยู่บ้านเพียงลำพัง ประกอบกับเกิดมีอารมณ์ขึ้นมากระทันหัน จึงใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้ผู้เสียหายเดินเข้าไปในห้องนอน


จากนั้นก็ใช้มือลูบคลำหน้าอกและอวัยวะเพศ แต่ผู้เสียหายพยายามต่อสู้ขัดขืน ผู้ต้องหาจึงเปลี่ยนใจ หันมาลงมือทำร้ายผู้เสียหาย พร้อมข่มขู่ให้นำเงินและของมีค่าออกมามอบให้ เมื่อได้แล้วก็วิ่งหนีไปขึ้นรถขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุผู้เสียหายแจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ก่อนที่จะตามจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวน นายต่อฤกษ์ ให้การภาคเสธอ้างว่า ไม่เคยทำอนาจารผู้เสียหายแต่อย่างใด ยอมรับว่ามีการใช้กำลังบังคับเอาเงินจริง โดยตนและ น.ส.เอ นั้นก็เคยรู้จักกันมาก่อน มาระยะหลังก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก เพราะตนเกิดไปมีปัญหากับเพื่อนๆของ น.ส.เอ ในวันเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เรียกให้ตนไปช่วยซ่อมแอร์ที่บ้าน ก็เห็นว่าเป็นงานจึงไม่ได้คิดอะไร ปรากฏว่าเมื่อไปถึง กลับถูก น.ส.เอ เอาปืนออกมาจี้ข่มขู่ก่อน แต่หลังจากตนขัดขืนและแย่งปืนมาได้แล้ว จึงใช้ด้ามปืนทำร้าย น.ส.เอ กลับไป พร้อมข่มขู่เอาเงินมาแค่ 2 พันบาทเท่านั้น จึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.ดอนหัวฬ่อ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบช่างแอร์ อยากเป็นตำนาน ปืนจี้สาว 17 หวังข่มขืน อ้างโดนปืนขู่ก่อน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง