logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เจ้าของรถน้ำตาซึม! ถอยเก๋งป้ายแดงมา2อาทิตย์ เจอสนิมทั้งคัน-ศูนย์ไม่รับผิดชอบ

9 ก.ค. 2560 - 13:48 น.

เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้โพสต์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่ง ที่ออกออกรถป้ายแดงมาไม่ถึง 2 สัปดาห์ แต่ต้องเจอปัญหาเพียบ ทั้งมีกลิ่นไหม้ เสียงดัง สนิมทั้งคัน แถมสีน้ำมันเครื่องคล้ายกับสีกาแฟ เมื่อแจ้งศูนย์ใหญ่กลับบ่ายเบี่ยงที่จะตอบคำถาม จึงวอนขอความเป็นธรรม เพราะต้องรับภาระผ่อนรถ แต่กลับใช้ขับไม่ได้

โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ได้ออกรถป้ายแดงยี่ห้อหนึ่ง ตั้งแต่วันแรกที่ใช้งานได้กลิ่นไหม้และมีเสียงดังภายในห้องโดยสาร จึงโทรศัพท์แจ้งไปที่ศูนย์และเข้าไปตรวจสภาพรถ ซึ่งขณะนั้นช่างก็ยังหาสาเหตุไม่เจอ จนกระทั่งวันหนึ่งได้ทำความสะอาดภายในรถ พบใต้เบาะทั้งฝั่งคนขับและคนนั่งมีรอยสนิมเขรอะ ทั้งที่เพิ่งจะออกรถป้ายแดงได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ เมื่อแจ้งศูนย์ใหญ่ของรถยี่ห้อนี้กลับถูกบ่ายเบี่ยง

เจ้าของรถยืนยันไม่เคยขับรถไปลุยน้ำที่ไหน แต่ยอมรับว่าเคยขับผ่านฝนเพียง 2-3 ครั้งเท่านั้น ซึ่งช่างก็หาสาเหตุไม่ได้ จึงตัดสินใจขอเปลี่ยนศูนย์ไปอีกจังหวัด และทราบว่าสาเหตุรอยสนิมที่ฝังแน่นเกิดจากการแช่น้ำเป็นเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่เป็นธรรม


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เจ้าของรถน้ำตาซึม! ถอยเก๋งป้ายแดงมา2อาทิตย์ เจอสนิมทั้งคัน-ศูนย์ไม่รับผิดชอบ