Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 20 ต.ค. 2563

จ่อหมายจับหนุ่มบ้านปาร์ตี้ ผลศพ ‘น้องดาว’ มัด เจอยาเค-โดนมอม

26 มิ.ย. 2563 - 15:06 น.

จ่อหมายจับหนุ่มบ้านปาร์ตี้ ผลชันสูตรศพ น้องดาว มัด เจอเฮโรอีน เคตามีน และยานอนหลับอยู่ในร่างกาย แถมเพื่อนให้การซัดนำยาเสพติดมา

จากกรณี น้องดาว นักเรียนสาววัย 18 ปี เสียชีวิตในบ้านของเพื่อนชายคนสนิท ในพื้นที่ ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สภาพมีเลือดไหลออกปากและจมูก เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ญาติติดใจการเสียชีวิตว่าถูกเกิดจากถูกมอมยาหรือล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ค้นจุดเกิดเหตุพบยาเสียสาว และผลชันสูตรศพก็พบยาชนิดนี้เช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่สภ.ท่าม่วง พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ ผบช.ภาค 7 มอบหมายให้พล.ต.ท.สุพัฒน์ เชยชิต รองผบช.ภาค 7 ลงพื้นที่ตรวจสำนวนคดี และประชุมสรุปความคืบหน้ากับคณะทำงาน โดยมีพล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ ศรีทองกุล รองผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บก.ภ.จว.กาญจนบุรี ชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง และนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร่วมประชุมด้วย

หลังจากเข้าร่วมการประชุมเสร็จเรียบร้อย นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับนายพัฒน์ เพื่อนชายคนสนิทของน้องดาว เนื่องจากผลการชันสูตรศพอย่างละเอียด พบในร่างกายของน้องดาว มีสารเสพติดเฮโรอีน เคตามีน และยานอนหลับอยู่ในร่างกาย ซึ่งขัดกับคำให้การของนายพัฒน์ ที่อ้างว่าเป็นเพื่อนชายคนสนิท เนื่องจากหากเป็นคนสนิท คบหาเป็นแฟนกัน น่าจะไม่ใช้ยานอนหลับกับน้องดาว ก่อนจะเสียชีวิต

ขณะที่ผลการสอบปากคำวัยรุ่นอีก 2 คน คือนายธีและนายเต๋า มีคำให้การที่ขัดแย้งกับคำให้การของนายพัฒน์ ซึ่งทั้งสองคนระบุว่ายาเสพติดที่นำมาเสพในคืนก่อนน้องดาวเสียชีวิตนั้น นายพัฒน์เป็นคนนำมาเองทั้งหมด หลังจากนี้จะได้สอบสวนนายธีร์และนายเต๋าเพิ่มเติม ส่วนจะดำเนินคดีในข้อหาใดบ้างนั้น ยังต้องรอให้การสอบสวนเสร็จเรียบร้อยก่อน

ขณะที่พ่อของน้องดาว ที่เดินทางมาสอบถามความคืบหน้าของคดีที่สภ.ท่าม่วง เมื่อได้รับทราบข้อมูลดังกล่าว ก็รู้สึกพอใจการทำงานของตำรวจเป็นอย่างมาก ก่อนจะกล่าวขอบคุณตำรวจ ก่อนเดินทางกลับบ้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่อหมายจับหนุ่มบ้านปาร์ตี้ ผลศพ ‘น้องดาว’ มัด เจอยาเค-โดนมอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง