Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

หนุ่มปาดน้ำตาอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอด 22 วัน หลังเมียขโมยเงิน-ทิ้งไปอยู่กับผัวใหม่(คลิป)

2 ก.ย. 2560 - 12:47 น.

เป็นอีกเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เมื่อเฟซบุ๊ก Patiwath Tawapee ได้เผยแพร่เหตุการณ์ของหนุ่มคนหนึ่งร่ำไห้อุ้มลูกน้อยที่เพิ่งคลอดแค่ 22 วันอยู่ที่หมอชิต หลังโดนภรรยาทิ้งไปอยู่กับหนุ่มอื่น แถมยังเอาเงินเดือนทั้งหมดไปด้วย ทิ้งไว้เพียงใบสูติบัตรและนมผง 2 กล่อง

โดยระบุว่า วันนี้เดินทางมาจากปัตตานี พึ่งถึงหมอชิตเมื่อเช้า แฟนก็มารอรับ แฟนกำลังจะออกรถ ก็มองไปเห็นผู้ชายคนหนึ่งอุ้มเด็กอยู่ ก็สังเกตเห็นผ้าอ้อมในมือปาดน้ำตาตลอดเวลา แฟนเลยบอกให้ลงไปถาม ก็ลงไป ได้ความว่ากำลังรอเมีย เพื่อที่จะกลับบ้านที่อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ แต่เมียไม่มา เมียเอาเงินเดือนไปหมด เหลือแต่เอกสารใบเกิดลูก กะนมผง 2 กล่อง โดนเมียทิ้งไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ทั้งๆที่ลูกพึ่งคลอดได้ 22 วัน เมียบอกว่าผู้ชายคนนั้นเป็นแค่เพื่อน แต่เค้าเห็นเมียไม่กลับห้อง (เค้าทำงานอะไรสักอย่างในกรุงเทพ) เลยอุ้มลูกไปตาม เจอเมียนอนกอดกับผู้ชาย แถมผู้ชายยังมาต่อยพี่เค้าอีก (สังเกตที่บริเวณขอบตามีรอยช้ำบวมแดง) ทั้งๆที่พี่เค้ายังอุ้มเด็กอยู่ #เอาหยังเฮ็ดใจ

เลยบอกพี่เค้าว่าไม่ต้องไปรอแล้วผู้หญิงแบบนี้ ลูกเค้ายังทิ้งได้ เค้าคงไม่กลับมาหาพี่แล้วล่ะ เลยให้เงินค่ารถพี่เค้าไป 500 (ทั้งเนื้อทั้งตัวมี 900) บอกให้พี่เค้ากลับบ้านแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ซะ ตอนแรกไม่ยอมกลับ แฟนเลยลงมาช่วยคุย จนพี่เค้ายอมกลับบ้าน เราขึ้นรถกัน น้ำตาไหลพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย สงสารเค้า เลยคิดได้ว่า #ในขณะที่เราคิดว่าเจอกับเรื่องแย่สุดๆในชีวิตแล้วอาจจะยังมีคนที่เจอเรื่องแย่ยิ่งกว่าเราอีกก็ได้ ฉะนั้นยังมีชีวิตมีลมหายใจอยู่ ต้องสู้ ต้องฝ่าฟันกันต่อไป

ขอบคุณเรื่องของพี่มากๆครับ มันจะเป็นกำลังใจให้ผมดำเนินชีวิตแบบไม่ท้อต่อไป #ขออนุญาตไม่เบลอหน้านะครับ เผื่อแฟนเค้ามาเจอจะได้มาหาถูก

ขออภัยด้วยครับที่ไม่ได้ถามรายละเอียดอะไรพี่เค้ามากมาย เพราะเรามัวแต่อึ้งกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับชีวิตพี่เค้าแล้วก็พยามทำให้เค้าเดินทางกลับบ้านอยู่ เราก็ช่วยได้เท่าที่ช่วย แล้วก็ไม่ได้คิดว่ามีคนอยากจะช่วยพี่เค้ามากมายขนาดนี้ คือลงคลิปแค่อยากให้รู้ว่า เรื่องแย่ๆแบบนี้มันยังมีอยู่ในชีวิตจริงนะ

เสียดาย คนบ้านเดียวกัน ไม่งั้นคงได้แวะไปเยี่ยมน้องบ้าง ในใบเกิดน้องชื่อด.ช.มานะ บ้านอยู่หนองบัวแดง ชัยภูมิครับ จำได้แค่นี้จริงๆ

คลิกชมคลิปเรื่องราวสุดสะเทือนใจที่นี่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มปาดน้ำตาอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอด 22 วัน หลังเมียขโมยเงิน-ทิ้งไปอยู่กับผัวใหม่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง