อุ๊ หฤทัย เดือดรัวๆ ฝากข้อความถึง พ่อไผ่ ดาวดิน หลังบอกถูกลูกชายล่อให้แสดงธาตุแท้ ระบุ “ฉัน​เป็น​คนเถื่อน​ดิบหยาบสถุล” ตั้งคำถามกลับอีก 10 ข้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ที่มีการดีเบตในหัวข้อ “ไขทางออก…วิกฤตการเมือง” ระหว่าง นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน และ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จนกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย ต่อมา นายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา พ่อของไผ่ ดาวดิน ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกชายเกี่ยวกับการไปออกรายการดังกล่าว พร้อมทั้งชื่นชมว่าสามารถล่อให้ อุ๊ แสดงธาตุแท้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ได้โพสต์ข้อความขนาดยาวฝากถึง นายวิบูลย์ บุญภัทรรักษา พ่อของไผ่ ดาวดิน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุตอนหนึ่งว่า “ถึงคุณ​พ่อ​ ของน้องไผ่​ ดาวดิน ธาตุ​แท้ดิฉัน​จะเป็​นอย่างไร​ ก็แล้วแต่คุณ​จะคิด​ ปกติ​ดิฉัน​เป็น​คนเถื่อน​ดิบหยาบสถุล​แล้วแต่คะ​ แต่ดิฉัน​ไม่เป็น​คนขายชาติ​ ระวังนะคะ ระวังว่าลูก​คุณ​จะเป็​นคนขายชาติ​แบบไม่รู้​ตัว​ ถ้าคุณ​จะสนับสนุน​ให้ลูก​คุณ​ทำงาน​เพื่อ​เป็น​ประโยชน์​ต่อส่วนรวม​ ทำงาน​เพื่อ​เป็น​สาธารณะ​จิต​อาสา​ ไม่มีใครว่าคะ​ ทำไปเลย​ ไม่มีใครว่า​

อุ๊ หฤทัย ระบุต่อว่า แต่คุณ​สร้าง​ศัตรู​ให้ลูกคุณ​ คุณ​พลักดันให้ลูก​คุณ​ไม่มีตาถอย​หลัง​ คุณ​ให้ลูก​คุณ​ตีสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ คนไทยจะรู้​สึกอย่างไรกับลูกคุณ​คะ ถ้าคุณ​รักลูกคุณ​ คุณ​ต้องปกป้อง​ลูก​คุณ​ อย่าสนับสนุน​ให้ลูก​คุณ​ย่ำยีหัวใจของคนไท​ยเป็น​จำนวนมากขนาดนี้​ ดิฉัน​หวังดีกับลูก​คุณ​และเตือนลูกคุณ​ด้วยความปรารถนา​ดี​ ดิฉัน​ว่าดิฉัน​ไม่ได้ใช้คำหยาบคายกับน้องไผ่เลยนะคะ​ ถ้าอยากให้รายการมันส์​แบบนี้ก็ต้องเป็​นอุ๊​ แบบนี้แหละคะ​ โปรดิวเซอร์ของ​รายการก็ทราบคาแรกเตอร์​ของดิฉันดี​ ว่ารายการเค้าจะเจอกับอะไร​ จริง​ไหม​คะ

“ตั้งแต่​ดิฉัน​แสดง​ความคิดเห็น​ทางการเมือง​มา​ ก็ยังไม่เคยด่า​ ว่า​ โจมตี​ ให้ร้าย​ น้องไผ่ดาวดินให้เสียหายเลยแม้แต่ครั้งเดียว​ หรือแม้แต่เมื่อ​วานหลังจบรายการ​ดิฉัน​กับไผ่​ ก็​ได้แสดง​ความนบนอบ​เห็น​ใจซึ่งกันและกัน​ ตามแบบฉบับ​ของเราที่เป็​นคนไทยด้วยกัน​ แล้วทำไม​คุณ​โพสต์​แสดงความคิดเห็น​ที่ดิฉันอ่านแล้ว​ คุณ​เป็น​พ่อ​ คุณ​ไม่ควรหาศัตรู​ให้ลูก​ว่าดิฉัน​แสดงธาตุ​แท้อะไรคะ” หฤทัย กล่าว

นอกจากนี้ อุ๊ หฤทัย ยังได้ตั้งคำถาม 10 ข้อถึงนายวิบูลย์ ในฐานะที่เป็นพ่อด้วย พร้อมทั้งระบุด้วยว่า ถ้า​มีโอกาส​วันข้างหน้า​เราอาจได้พบกันแบบคนไทยทั่ว​ไปที่เคยมีแต่ความสุข​เหมือน​เมื่อก่อน​หน้าแค่​เพียง​ไม่กี่ปี

อุ๊ หฤทัย เดือดรัวๆ ฝากข้อความถึง พ่อไผ่ ดาวดิน หลังบอกถูกลูกชายล่อให้แสดงธาตุแท้

อุ๊ หฤทัย เดือดรัวๆ ฝากข้อความถึง พ่อไผ่ ดาวดิน หลังบอกถูกลูกชายล่อให้แสดงธาตุแท้

อ่านรายละเอียดทั้งหมด

______________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน