หนุ่มติดโควิดเข้าสภา เข้าร่วม ประชุมอนุกมธ.พนันออนไลน์ ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่า ชายคนดังกล่าว เป็นลูกหลงจู๊ เจ้าของบ่อนระยอง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ธ.ค.2563 กรณีพบผู้มีติดเชื้อโควิด19 ที่ จ.ระยอง มีประวัติเดินทางมาอาคารรัฐสภา เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา เป็นผู้ติดตามของอนุกรรมาธิการพนันออนไลน์ ล่าสุด รัฐสภา ได้คัดกรองกลุ่มเสี่ยง 22 คน หลังร่วมห้องประชุมอนุกมธ.พนันออนไลน์ ส่ง รพ.เกษมราษฎร์ หาเชื้อโควิด

คาดว่าจะเป็นการมาจากการแพร่เชื้อครั้งสำคัญ กรณีบ่อนพนันที่ระยอง ต่อมามีการเปิดชื่อเจ้าของบ่อนระยองที่เป็นจุดแพร่เชื้อโควิดจำนวนมาก พบเอี่ยวบ่อนเก่ามาบตาพุด เป็นเจ้าของตู้ม้า ตู้สลอต ตั้งอยู่ทั่วประเทศ มีคนหมุนเวียนเข้าออกหลายร้อยคนต่อวัน

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวเผยว่า กรณีผู้ติดตามของอนุกรรมาธิการพนันออนไลน์ (คณะอนุกรรมาธิการศึกษาผลกระทบคาสิโนออนไลน์ที่มาจากต่างประเทศ) ติดโควิดนั้น พบมีชายชาวระยอง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นกรรมาธิการการพนันออนไลน์ ที่มาประชุมที่รัฐสภา คือ ลูกชายหลงจู๊ เจ้าของบ่อนระยอง นั่นเอง และเป็นทีมข้าราชการการเมืองระดับสูงของสภาอีกด้วย

ที่มา : มติชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน