คุณครูกรี๊ด หิ้วเซ็กซ์ทอยขึ้นโรงพัก แฉขบวนการส่งของเก็บเงินปลายทาง

18 มี.ค. 2564 - 12:11 น.

ถือเป็นภัยของผู้ชอบสั่งของออนไลน์ ซึ่งพบว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้กำลังระบาดอย่างหนัก โดยพบว่า มักจะมีพัศดุมาส่งที่บ้านพร้อมกับเรียกเก็บเงินปลายทาง แต่เมื่อเปิดมากลับพบว่าเป็นสิ่งของที่ไม่ได้สั่ง หรือ หนักข้อก็เป็นสินค้าแย่ๆ ไร้คุณภาพ แต่รอบนี้ คุณครูถึงกับกรี๊ด เพราะเป็นเซ็กซ์ทอย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นคุณครู ได้โพสต์ข้อความว่า “กรุณาอ่านให้จบนะคะ #เตือนภัย #ฝนเจอกับตัวเอง วันนี้17/3/64 ฝนได้รับโทรศัพท์จากบริษัทขนส่งสินค้าว่ามีพัสดุมาส่ง… เขาบอกว่ามียอดเก็บปลายทาง 198 บาท เราก็บอกว่า เข้ามาส่งในโรงเรียนเลยค่ะ เสร็จแล้ววางสายก็รีบสอนหนังสือนักเรียนต่อ คืองานเยอะงานยุ่งก็ไม่ได้คิดว่าเราสั่งอะไรไป….. สักพักของมาส่ง เราก็จ่ายเงินไปและรับของ เอามาแกะในห้องเรียน สรุปว่าเป็น #เซ็กส์ทอย

ค….ย ปลอม 555+ เราตกใจมาก ทำไรไม่ถูก มือสั่น ขาสั่น นั่งพักตั้งสติ. ไปคุยกะเพื่อนๆครูในโรงเรียนว่ามันเป็นแบบนี้ได้ยังงัย เขาก็บอกให้เช็คหาต้นทางที่ส่งมา เราก็กลับไปดูที่ซอง เอ่อว่ะ… มันไม่มีชื่อผู้ส่ง เลยโทรกลับไปที่พนักงานมาส่งของ คุยเรื่องราวให้เขาฟัง เขาก็บอกให้ติดต่อ(พร้อมให้เบอร์)ทางบริษัทต้นทางที่รับของมาส่ง

เราโทรไปทันที จึงได้ความว่าตอนนี้ไม่ใช่แค่เราคนเดียว แต่มีอีกหลายร้อยคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ บางคนเปิดออกมามีแต่กล่องเปล่า บางคนได้เซ็กส์ทอย #มันคือพวกมิจฉาชีพ.#ภัยใกล้ตัว มันน่าจะแฮกข้อมูลชื่อที่อยู่ของเรามาจากที่เราชอบสั่งของออนไลน์ บทเรียนครั้งนี้มันสอนให้รู้ว่าควรจะมีสติ ไม่ใช่รับของมั่วๆ #เคยเห็นแต่ในข่าว #ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง #ล่าสุดถือคXยปลอมไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเรียบร้อย ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุณครูกรี๊ด หิ้วเซ็กซ์ทอยขึ้นโรงพัก แฉขบวนการส่งของเก็บเงินปลายทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง