แอ๊ด คาราบาว ออกโรง เซฟชัยวัฒน์ ลั่นน้องรักเป็นข้าราชการที่ดี โดนทำอย่างนี้ไม่ยอมแน่

27 มี.ค. 2564 - 10:47 น.

แอ๊ด คาราบาว ออกโรง เซฟชัยวัฒน์ หลังโดนปลดออกราชการ ลั่นน้องรักเป็นข้าราชการที่ดี หลายปีจับคนรุกป่าเพียบ โดนทำอย่างนี้ยอมไม่ได้ ไม่ยุติธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี คณะอนุกรรมการข้าราชการพลเรือน (อ.ก.พ.) กระทรวงทรัพยฯ มีมติให้ปลด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร อดีตหัวหน้าอุทยานแก่งกระจาน ออกจากราชการ หลังคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) ชี้มูลความผิดนายชัยวัฒน์ กรณีนำกำลังเจ้าหน้าที่เผาบ้านกระเหรี่ยง ในมาตรา 157 ฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ และมีมติให้ออกจากราชการ

โดย แอ๊ด คาราวบาว นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเพจ Add Carabao ถึงประเด็นดังกล่าว ความว่า อยากให้พี่น้องผองเพื่อนของผมได้เข้าใจความจริงว่า ข้าราชการกรมอุทยานท่านนี้ คุณชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หรือหัวหน้าอี่ น้องรักของผมได้ปฏิบัติหน้าที่ของการเป็นผู้พิทักษ์ป่าเเละสัตว์ป่าด้วยครรลองของข้าราชการที่ดี เที่ยงธรรมและบริสุทธิ์

หลายเรื่องหลายปีที่ผ่านมาเขาเข้าจับกุม นายทุน ข้าราชการ นักการเมืองที่ทำผิดมากมาย ไม่ใช่ว่าทำได้โดยง่ายเพราะบ้านนี้เมืองนี้ทุกคนล้วนมีเส้นสาย ไม่เเปลกเลยที่คุณชัยวัฒน์จึงได้กลายเป็นตำบลกระสุนตก

วันนี้ปปท.หน่วยงานของรัฐแทั กับมีคำสั่งให้เขาออกจากราชการ ผมถามพี่น้องของผมว่ามันยุติธรรมแล้วหรือ เรื่องเเบบนี้ผมไม่ยอมเเน่ เพราะผมรักป่ารักสัตว์ป่าและรักความเป็นธรรม ขอเสือกด้วยคนใครอยากเสือกกับผมมาเลยครับเรามาร่วมกัน”เซฟชัยวัฒน์”ครับ รายละเอียดต่างจะถูกโพสต์ในเฟสนี้ของผมเป็นระยะๆครับ โปรดคอยติดตามเเละเป็นกำลังใจให้คุณชัยวัฒน์ด้วยครับพี่น้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอ๊ด คาราบาว ออกโรง เซฟชัยวัฒน์ ลั่นน้องรักเป็นข้าราชการที่ดี โดนทำอย่างนี้ไม่ยอมแน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง