บาบีก้อน เจอดราม่าน้ำจิ้ม KFC เข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจ-พร้อมคุยเสมอ

26 มิ.ย. 2564 - 18:44 น.

หลังจากที่เมื่อวาน (25 มิ.ย.) ได้เกิดประเด็นดราม่า เมื่อผู้บริหาร ‘Bar B Q Plaza’ ออกมาพูดว่า “นี่คือผลตอบแทนของการไม่ศิโรราบพี่ใหญ่” ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้บริหาร 'บาบีก้อน' โพสต์ นี่คือผลตอบแทน หลังร้านสะดวกซื้อดัง ขายน้ำจิ้ม BBQ

แน่นอนว่าพอเกิดดราม่าขึ้นปุ๊บ ทางแบรนด์ก็ได้ออกมาทำภาพมีมเกาะกระแสดราม่าดังกล่าวทันที โดยโพสต์รูปภาพของเจ้าก้อน ที่กำลังยื่นถ้วยน้ำจิ้ม พร้อมกับใส่กล่องข้อความที่ระบุว่า“อยากเปิดขาย 24 ชั่วโมง แต่ GON อดนอนไม่ไหว..แง” พร้อมกับอีโมจิยิ้มทั้งน้ำตาหนึ่งตัวแบบกรุบกริบ

ซึ่งจากภาพก็สามารถเข้าใจได้ง่าย ๆ ว่ากำลังพูดถึงเรื่องน้ำจิ้ม และการเปิดขาย 24 ชั่วโมง ที่น่าจะตั้งใจล้อกระแสดราม่า ทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัล และชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นจำนวนมากจนภาพดังกล่าวถูกกดไลก์ไปแล้วกว่า 5.5 หมื่นครั้ง และถูกแชร์ออกไปอีกกว่า 1.8 หมื่นครั้งแล้ว


และยังมีเพจดังเข้ามาให้กำลังใจในโพสต์ดังกล่าวมากมาย รวมไปถึงเพจ KFC เพจร้านขายไก่ทอดเจ้าดังของไทย ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจว่า “ถ้าก้อนขาย 24 ชั่วโมงไม่ไหว ไม่เป็นไรน้า เราพร้อมคุยกับเธอเสมอ กินไก่โกเรียนเราไหม มาใหม่ อร่อยน้า”

ทำให้ทางเพจบาบีก้อน ก็ได้ตอบกลับความหวังดีนี้ไปว่า “KFC แล้วเธอเคยมาลองน้ำจิ้ม GON ยางงงง ไม่ได้มาใหม่แต่ไม่เคยเก่านะคร้าบบบบ อิอิ “ เรียกได้ว่านี่ทั้งเป็นการปลอบใจ ให้กำลังใจกัน ทั้งยังไทด์ อินโฆษณาร้านอาหารแบบเนียนไปในตัวเลยก็ว่าได้

ทั้งนี้อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง Bar B Q Plaza ได้ทำภาพออกมาล้อเลียนกับกระแสต่างๆ บนโลกออนไลน์ เพราะก่อนหน้านี้ทาง Bar B Q Plaza ก็ได้สร้างภาพไวรัลออกมาอีกหลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่านี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ Bar B Q Plaza นั้นได้ทำมีมออกมาล้อเลียนเรื่องราวดราม่าของร้านตัวเอง

ที่มา : Bar B Q Plaza

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บาบีก้อน เจอดราม่าน้ำจิ้ม KFC เข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจ-พร้อมคุยเสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง