วิริยะประกันภัย ประกาศยกเลิกต่อประกันโควิดทุกแผน คุ้มครองลูกค้าเก่าคงเดิม

16 ก.ค. 2564 - 13:55 น.

ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เป็นสิ่งที่ทำเอาไว้ให้อุ่นใจ ยิ่งในภาวะวิกฤตแบบนี้ ประกันโควิดเป็นประกันที่ขายดีอย่างมาก แต่ล่าสุด หลังจากสถานการณ์โควิดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย ได้บอกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เจอ จ่าย จบ COVID 2 in 1 โดยระบุว่า สาเหตุจากโควิดระบาดหนักจนไม่สามารถควบคุมได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศ ยกเลิกการรับประกันต่ออายุแบบประกันโควิดทุกแบบ ทุกแผน มีผลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ก.ค. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ทุกช่องทางการขาย


รายงานข่าวเพิ่มเติม บริษัทวิริยะประกันภัย ระบุว่า บริษัทประกาศยกเลิกการขายประกันเจอจ่ายจบแบบเดิม ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.เป็นต้นไป และออกผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ลดวงเงินคุ้มครองจากเดิมคุ้มครอง 100,000 บาท เหลือหลักหมื่นบาท และเพิ่มค่ารักษาพยาบาลเพื่อรองรับกรณีโรงพยาบาลไม่มีเตียงต้องไปรักษาตัวในฮอสพิเทล หรือ เป็นกรมธรรม์คุ้มครองกรณี โคม่า และแพ้วัคซีนแทน

นางฐวิกาญจน์ เตชทวีทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ บริษัทวิริยะประกันภัย ชี้แจงว่า วิริยะประกันภัย ยังคงให้ความคุ้มครองลูกค้า ที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยโควิดตามปกติ และจะไม่มีการบอกเลิกกรมธรรม์ลูกค้ากลางคันเด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วิริยะประกันภัย ประกาศยกเลิกต่อประกันโควิดทุกแผน คุ้มครองลูกค้าเก่าคงเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง