อดีตผัวบุกพังบ้านเมียเก่าพังยับ หลังจะพาเมียใหม่เข้าบ้าน แต่โดนขอหย่า

15 ส.ค. 2564 - 15:19 น.

อดีตผัวบุกพังบ้านเมียเก่าพังยับ หลังจะพาเมียใหม่เข้าบ้าน แต่โดนขอหย่า เผยฝ่ายสามีเก่าและภรรยาเก่าคบกันมา 15 ปี ขณะที่ภรรยาใหม่คบกัน 3 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องราวที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสภาพบ้านหลังหนึ่ง ที่ถูกทำลายข้าวของภายในบ้านพังเสียหาย เศษข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจายทั้งหมด

ก่อนเผยสาเหตุว่า ฝ่ายชายจะพาผู้หญิงอีกคนเข้าบ้าน โดยฝ่ายภรรยาไม่ยินยอม พร้อมขอหย่า หลังจากเสร็จสิ้นการหย่าขาด อดีตสามีได้บุกเข้าบ้านพังบ้านอดีตภรรยาพังเสียหาย

พร้อมโพสต์ข้อความจากน้องสาวของฝ่ายภรรยาเก่าระบุว่า “#พังของในบ้านหมด ในเมื่อหย่าแล้วก็ไม่ควรทำเช่นนี้ ควรนึกถึงสภาพจิตใจของลูกบ้าง เรื่องสาเหตุคง ไม่ก้าวก่าย แต่ทำลายข้าวของพังทั้งหมดอันนี้ไม่สมควรอย่างยิ่ง ควรแยกแยะให้ออกนะคะ บางใหญ่

ผู้ชายมีเมียใหม่ แล้วจะพาเมียใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย พี่สาวเราไม่ยอมเลยขอหย่า พอหย่าเสร็จก็มา ทำลายข้าวของ ของลูกของเมียไม่เหลืออะไร ไม่สงสารลูกเมียเลย”

หลังจากโพสต์คลิปดังกล่าวออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยฝ่ายสามีเก่าและภรรยาเก่าคบกันมา 15 ปี ขณะที่ภรรยาใหม่เข้ามาในชีวิตได้ 3 เดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตผัวบุกพังบ้านเมียเก่าพังยับ หลังจะพาเมียใหม่เข้าบ้าน แต่โดนขอหย่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง