แห่แชร์กระบะ ดริฟต์รถลงหาด คนด่าเพียบ หวังจนท.ตรวจสอบเอาผิด

18 ก.ย. 2564 - 12:46 น.

แชร์สนั่นโลกออนไลน์ ดริฟต์รถลงหาดที่ปัตตานี คนด่าสนั่นเมือง เหตุไม่เหมาะสมผิดกฎหมาย คาดหวังจนท.เกี่ยวข้องตรวจสอบเอาผิดในเร็ววันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 ก.ย.2564 เพจเฟซบุ๊กเฮียขับรถได้โพสต์คลิปวีดีโอรถกระบะคันหนึ่งขับลงไปในชายหาด ท่ามกลางประชาชนที่มานั่งดื่มกิน ถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างมาก เบื้องต้นพบว่าจุดเกิดเหตุคือหาดบางราพา ต.ท่ากำชำ อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจ.ปัตตานีอย่างมาก

สำหรับคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวปรากฎภาพชายใส่หมวกสีแดงขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ขับพุ่งลงมาชายหาด พร้อมขับวนเลียบหาด ดริฟต์รถไปมา โดยมีเพื่อนที่มาพักผ่อนหย่อนใจนั่งมองเหตุการณ์ แล้วมีการถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย


อ่านข่าว หนุ่มวัย 28 ปี เลิกห้าว มอบตัว ดริฟต์รถบนหาดฉางหลาง อช.หาดเจ้าไหม ตร.ส่งดำเนินคดี

จากการสอบถามข้อมูลกับทางเพจเฮียขับรถ ไม่สามารถชี้ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาใด แต่ตามข้อมูลคือเกิดขึ้นที่จ.ปัตตานี ซึ่งช่วงเวลานี้ชายหาดจะมีคนมาเที่ยวน้อย เพราะปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19

เบื้องต้นเมื่อคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงออนไลน์ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะการกระทำดังกล่าวถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย เคยมีคนถูกดำเนินคดีในลักษณะนี้มาแล้ว หวังว่าหน่วยงานที่รับผิดชอบจะต้องจัดการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่แชร์กระบะ ดริฟต์รถลงหาด คนด่าเพียบ หวังจนท.ตรวจสอบเอาผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง