รู้ตัวแล้ว คนหลอกขายโทรศัพท์มือสองน้องก้อง ต้นเหตุเครียดเส้นเลือดแตกดับ

23 ก.ย. 2564 - 15:15 น.

กลายเป็นข่าวสะเทือนใจจากกรณีน้องก้อง นักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ถูกร้านค้าออนไลน์โกงซื้อมือถือจนเครียดเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับพ่อแม่และครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตยิ่งสะเทือนใจ คือ เสียงสุดท้ายที่น้องก้องร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ในขณะที่พ่อพยายามปลอบใจว่า จะหาเงินซื้อเครื่องใหม่ให้ แต่น้องก้อง ไม่อยากทำให้พ่อแม่เดือดร้อน ต้องลำบากหาเงินใหม่เพราะตนเอง โดยน้องก้อง พูดไป สะอื้นไปบอกว่า สงสารแม่กับพ่อที่ต้องทำงาน พร้อมบอกว่า เก็บหลักฐานคนที่โกงเอาไว้แล้วนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.สกุลรัชช์ คงทอง ผกก.สภ.นาหวาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งความได้ประสานไปยัง ปอท. เพื่อตรวจสอบ ล่าสุดมีข้อมูลยืนยันจาก ไอพีแอดเดรส ของผู้ใช้บัญชีอินสตราแกรมที่หลอกลวงน้องก้อง และทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรอเอกสารจาก ปอท. เมื่อได้รับมาแล้วจะออกหมายจับทันที

แชทน้องก้อง

แชทน้องก้อง


ด้านนายอำเภอเชียงดาว นายชัชวาลย์ พุทธโธ กล่าวว่า ปลัดอำเภอได้ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจ พบว่าพ่อแม่และครอบครัวยังคงเสียใจกับความสูญเสีย แต่สภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น ซึ่งหลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่ รพ.สต. ในพื้นที่เข้าไปเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

อ่าน เสียงสุดท้ายสุดเศร้า ​เร่งล่าคนโกง​ทำ ม.2 เส้นเลือดสมองแตกตาย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว คนหลอกขายโทรศัพท์มือสองน้องก้อง ต้นเหตุเครียดเส้นเลือดแตกดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง