สาวช็อกร่ำไห้พี่ที่ไว้ใจ ทำกับแฟนได้ ไม่เชื่อแต่หลักฐานเจลหล่อลื่น อาการเจ็บ

23 ต.ค. 2564 - 10:18 น.

ไม่ดำเนินคดีก็ดีเท่าไหร่แล้ว สาวช็อกไม่คิดว่าพี่ที่ไว้ใจ จะทำกับแฟนได้ ไม่เชื่อแต่หลักฐานเจลหล่อลื่น อาการบาดเจ็บ ชัดเจน สุดทุกข์ใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กุ๊บกิ๊บ (นามสมมติ) หญิงสาวโทรเข้ามาปรึกษาใน พุธทอล์คพุธโทร ว่า สนิทกับพี่คนหนึ่งซึ่งเป็นเกย์ ก่อนจะพาแฟนหนุ่มไปรู้จักด้วย พี่เกย์มีแซวแฟนน่ารักยืมควงหน่อยอยู่บ่อยๆ วันหนึ่งเขาชวนแฟนไปกินข้าวฟีลพี่น้องกินข้าวกัน เขาจะเลี้ยงน้องๆ พาน้องๆไปกินข้าวอยู่แล้ว

วันที่นัดไปเขาทักไอจีว่ายืมแฟนหนึ่งวันไปกินข้าว เราก็ไม่ได้คิดอะไร พอกลับจากทำงานไม่เห็นแฟนส่งข้อความอะไรมา เขาไปตั้งแต่ 4 โมง เราเลิกงานกลับมา 4 ทุ่ม เห็นสตอรี่ไอจีพี่เขาชนแก้วเบียร์กัน ผู้ชายที่เป็นผู้ชายจริงๆก็ไปกันหลายคน

ที่ผิดปกติคือแฟนเราดูเมามาก ซึ่งปกติเขาก็ดื่มหนักแต่ไม่เมาขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนเที่ยงคืนตีหนึ่งแฟนโทรมา กำลังออกจากบ้านพี่เขาแล้ว ก็ถามว่าทำไมเมาขนาดนั้น เขาบอกเพิ่งฟื้น จู่ๆก็วาร์ปมาบ้านพี่เขาเลยไม่รู้เรื่องอะไรเลย ตอนนั้นไม่ได้โมโหว่าไปนอนบ้านพี่เขาแต่โมโหว่าทำไมเมาขนาดนั้น

จากนั้นผ่านมาหนึ่งวัน อีกวันเป็นวันเกิดเรา เราจะคอลกันทุกคืนเพราะเราอยู่ไกลกัน สังเกตแฟนดูเศร้า เค้นเขาจนบอกว่าคืนนั้นที่เขาไปกับพี่เกย์คนนั้น แล้ววาร์ปมาบ้านพี่เขาโดยไม่รู้ตัว เขากลัวพี่เขาจะทำอะไรตอนที่เขานอนอยู่หรือเปล่า ตอนนั้นไม่เชื่อเพราะพี่เกย์เขาใจดีมาก ยังเถียงแทนพี่เขา

จนแฟนร้องไห้ออกมาว่าไม่เชื่อกันสักนิดเลยเหรอ เพราะตอนที่แฟนตื่นมา เขาเจอเจลหล่อลื่นที่ก้นเขา เขามีอาการแปลบๆที่ก้นด้วย เขาเครียดไม่รู้จะปรึกษาใครดี เล่าไปร้องไห้ไป ไม่รู้เราจะรับเขาได้ไหม เพราะเราดูปลื้มพี่เขามากๆ

ตัวเองฟังแล้วช็อก เขาเห็นเราช็อกเขาถามว่าเรารับไม่ได้ใช่ไหม เลิกกันไหม แต่เราไม่เลิก กับพี่คนนั้นเจอที่ไรเราก็เข้าไปกอดเขา เขาเหมือนเอ็นดูเรา จากวันนั้นเราไม่ได้ติดต่อเขาเลย แต่แฟนเราทักไปเคลียร์กับเขาเลย พี่เขาไม่ยอมรับ บอกว่าตื่นมาอยู่คนละห้องกันเลย แฟนก็คิดอยู่แล้วว่าพี่เขาต้องไม่ยอมรับ

เรารู้สึกผิดกับแฟนที่พาแฟนไปรู้จักกับพี่คนนี้ กว่าแฟนจะเปิดใจรู้จักพี่เกย์ เพราะเขาเคยโดนกะเทยฉุดตอนไปผับทำให้เขากลัวกะเทยมาก เขามีปมอยู่แล้ว เราพยายามเปิดใจเขาว่าพี่เขาดีอย่างนั้นอย่างนี้ พอมาเจอเรื่องนี้ หนูแอบร้องไห้ทุกวัน สงสารแฟน

เราห่างจากพี่เกย์คนนั้นเลยโพสต์ด้วยว่าใครทำอะไรไว้ พี่เขาเหมือนจะรู้ตัวเขาก็ห่างไปเหมือนกัน อยากถามว่าจะทำยังไงให้ไม่รู้สึกผิด ทุกวันนี้แฟนนอนไม่ได้ต้องไปหาหมอกินยาเพื่อจะให้นอนได้ เขาไม่ร่าเริงเหมือนเดิมแล้ว ขณะที่เรายังต้องเจอพี่เขาเพราะอยู่ในกลุ่มพี่ที่สนิทกัน (กุ๊บกิ๊บร่ำไห้สุดทุกข์ใจ)

ดีเจเผือก กับ ไตเติ้ล แนะนำว่า ตัดรุ่นพี่เกย์คนนี้ออกไปเลย ไม่ดำเนินคดีเขาก็ดีเท่าไหร่แล้ว ส่วน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ยอมรับมันเป็นการละเมิด เป็นแผลใหญ่ หายากมากแฟนที่มาสารภาพอะไรแบบนี้ เขามีสปิริตมาก รับไม่ได้เขายินดีเลิก

พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ กุ๊บกิ๊บต้องเป็นที่พึ่งให้เขา เรื่องแบบนี้พูดยากมาก มันคือความซวย เราคือเหยื่อ ตัดความผิดใดๆไป ถ้าวันนี้เราบอกแฟนเลือกไปทางซ้ายแล้วเจออุปสรรค เราก็ไม่ได้ผิดนะ เพราะเราไม่รู้อนาคต ไม่ต้องโทษตัวเอง

วันนี้คนที่เดินออกจากชีวิต ไม่ใช่เราต้องเฟด แต่พี่เกย์คนนั้นเขาต้องออกไป ส่วนที่เหลือต้องพึ่งจิตแพทย์ กุ๊บกิ๊บต้องเข้มแข็งกว่าแฟน เพราะแฟนคือผู้ถูกกระทำ ตัดเรื่องว่าเราผิดออกไป เราต้องดึงมือกันขึ้นไปมองอนาคต เราแก้ไขอดีตไม่ได้ ต้องเยียวยาจิตใจ คนเป็นทุกข์ต้องไม่ใช่เรา ต้องเป็นคนกระทำ แค่ขจัดสิ่งสกปรกจากผ้าผืนนี้ขยี้มันออกไป

ขอบคุณที่มา AtimeOnline พุธทอล์คพุธโทร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวช็อกร่ำไห้พี่ที่ไว้ใจ ทำกับแฟนได้ ไม่เชื่อแต่หลักฐานเจลหล่อลื่น อาการเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง