พระมหาไพรวัลย์ เปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก ไร้คำว่าพระนำหน้า โพสต์ถึง พระมหาสมปอง เผย ช่วงเวลา 3 เดือน กราบขอบพระคุณที่ไม่เคยรังเกียจพระน้องชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า ทำให้ญาติโยมแสดงความเป็นห่วงกันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น โพสต์ที่ะบุว่า ใกล้สลัดปลอกคอ พร้อมขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา และถามหาบริษัทขนย้ายสิ่งของ ทำให้ญาติโยมเข้าไปให้กำลังใจและขอร้องว่าไม่อยากให้สึกพระ ซึ่งที่ผ่านมา พระมหาไพรวัลย์ แสดงจุดยืนชัดเจนว่าสาเหตุเป็นเพราะการแต่งตั้งเจ้าอาวาสคนใหม่ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : แห่ส่งกำลังใจ! พส พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า ชี้-ขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 29 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระมหาไพรวัลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ถึง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต โดยระบุว่า “แม้อาจจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แค่ 3 เดือนเท่านั้น ที่ผ่านมา แต่มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากๆ สำหรับชีวิตของผมนะครับ

พระอาจารย์คือพี่ชายที่น่ารักที่สุดสำหรับผม คือครูบาอาจารย์ที่ให้วิชาและความรู้ต่างๆ มากมายสำหรับการเผยแผ่ธรรมะกับผม กราบขอบพระคุณที่ไม่เคยรังเกียจพระน้องชายรูปนี้ กราบขอบพระคุณสำหรับทุกสิ่งที่พระอาจารย์มอบให้ ไม่ว่าจะในฐานะอะไรก็ตาม จะเคารพรักและศรัทธาพระอาจารย์ตลอดไปนะครับ” อ่านข่าว : อะไรยังไง เพจพระมหาไพรวัลย์ เปลี่ยนชื่อ ไร้คำว่าพระนำหน้า!

พระมหาไพรวัลย์ เปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก ไร้คำว่าพระนำหน้า โพสต์ถึง พระมหาสมปอง เผย ช่วงเวลา 3 เดือน

พระมหาไพรวัลย์ เปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก ไร้คำว่าพระนำหน้า โพสต์ถึง พระมหาสมปอง เผย ช่วงเวลา 3 เดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน