ไฮโซปอ-โรเบิร์ต ติดต่อขอบวชวัดดัง 16 มี.ค. วัดเร่งตรวจสอบบวชได้หรือไม่ เนื่องจากทั้ง 2 คนอยู่ระหว่างดำเนินคดีที่เกิดขึ้นอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์ดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกจากเรือ จนจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต ท่ามกลางข้อสงสัยถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น จนนำมาสู่การสอบปากคำคนบนเรือทั้ง 5 คน พร้อมนำร่างแตงโมส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และเตรียมทำพิธีตามศาสนาในวันที่ 11-13 มี.ค.65

โดยก่อนหน้านี้ นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือไฮโซปอ และนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต 2 คนที่อยู่บนเรือ เตรียมบวชอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดวันที่ 8 มี.ค.65 ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ผู้ประกาศข่าวคนดัง หนุ่ม กรรชัย เผยถึงประเด็นที่้ไฮโซปอและโรเบิร์ต เตรียมบวชอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโมว่า เบื้องต้นทราบมาว่า ไฮโซปอ ไปติดต่อที่วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร เพื่อขอบวชอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม พร้อมโรเบิร์ตในวันที่ 16 มี.ค.65

หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า แต่จากการติดต่อไปยังคนสนิทของหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ให้ข้อมูลว่า ไฮโซปอติดต่อมาที่วัดจริง เพื่อติดต่อขอบวช แต่หลวงพ่ออุเทนที่ตอนนี้ไปปฏิบัติธรรมในภาคเหนือให้รอตรวจสอบก่อนว่าทั้ง 2 คนจะบวชได้หรือไม่ เนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินคดีที่เกิดขึ้นอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน