ทนายตั้มแฉรองหัวหน้าพรรค ชอบเรียกเด็กมาฝึกงาน ลั่นไม่สนพ่อแบ๊กใหญ่ เผยเหยื่อบางคนกลายเป็นผู้ป่วยซึมเศร้า-ไม่กล้าดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุว่า มีน้องคนนึงมาปรึกษาว่าถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ลวนลาม หอมแก้ม กอดจูบ จับก้นโดยไม่สมยอม เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะนักการเมืองคนนี้มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง โดยหลอกว่าจะพามาคุยเรื่องงานและสอนน้องเรื่องหุ้น เศรษฐศาสตร์ แต่พอมาจริงกลับคุยแต่เรื่องเพศ และลวนลามต่างๆนานา ซึ่งคุณแม่ของน้องได้ปรึกษาผมทาง LINE Official: https://page.line.me/sittra ผมได้แนะนำให้แจ้งความดำเนินคดีและเก็บหลักฐานไว้พร้อมหมดแล้วครับ

จากนั้นทนายตั้มยังโพสต์อีกว่า ค้นประวัติรองหัวหน้าพรรคคนนี้ไม่ธรรมดา เคยก่อเหตุลักษณะนี้กับหญิงไทยอายุ 18 ปี 2 คนที่ประเทศอังกฤษสุดท้ายเรื่องเงียบเพราะพ่อใหญ่มากในเวลานั้น และทำแบบนี้กับอีกหลายคนในประเทศไทย ผมถือว่าเป็นภัยสังคมมากเลยนะครับ

ล่าสุดทนายตั้มได้ไลฟ์สดในเพจ ถึงประเด็นดังกล่าวเพิ่มเติม โดยระบุในแคปชั่นว่า “หลังจากที่ผมโพสต์ไปเมื่อวาน ไม่ถึง 24 ชั่วโมง ตอนนี้มีผู้เสียหายเกือบ 10 คนแล้ว ที่ถูกรองหัวหน้าพรรคคนนี้ข่มขืน #สารเลว”

พร้อมพูดในไลฟ์สรุปว่า มีข้อความเข้ามาในไลน์แอดจำนวนมาก เกี่ยวกับพฤติกรรมของรองหัวหน้าพรรคการเมืองคนนี้ บางรายไม่ใช่การลวนลาม แต่เป็นการข่มขืน พร้อมส่งหลักฐานมา แต่ผู้เสียหายกลัวอิทธิพล จึงไม่กล้าแจ้งความเอาผิด มีแต่กรณีที่อังกฤษที่แจ้งความเอาผิดไว้

“หลายคนที่เป็นเหยื่อรองหัวหน้าพรรคการเมือง ก็ถูกนัดไปเจอและประสบเหตุการณ์ที่ร้านอาหารแห่งเดียวกันในย่านสุขุมวิท โดยตำรวจได้ตรวจสอบวงจรปิดที่ร้านแล้ว ซึ่งมีข้อมูลจากเหยื่ออีกคนเล่ามา จนตอนนี้มีผู้เสียหายออกมาเปิดเผยแล้วนับ 10 ราย โดยรองหัวหน้าพรรคคนนี้พยายามติดต่อมาขอโทษเหยื่อรายล่าสุดเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา หวังปรับความเข้าใจไม่มีเจตนาร้าย แต่ลุงของเหยื่อไม่ยอม และผู้เสียหายไม่พร้อมเจอหน้ารองหัวหน้าพรรคคนนี้ เพราะบอกว่าจะอ้วกและขยะแขยง ทั้งที่รองหัวหน้าพรรคคนนี้ก็มีภรรยาแล้ว”

“เมื่อปี 2003 รองหัวหน้าพรรคคนนี้เคยก่อเหตุแบบนี้ที่ประเทศอังกฤษ 2 คดี ตอนนั้นรองหัวหน้าพรรคคนนี้อายุแค่ 25 ปี โดยผู้เสียหายอายุ 18 ปีเช่นกัน ก่อนเรื่องเงียบหายไป”

“คนในวงการหุ้นจะรู้ชื่อเสียงด้านลบของนักการเมืองคนนี้ นอกจากนี้ยังเคยโดนจับคดีข่มขืนที่ประเทศอังกฤษมาแล้ว ซึ่งผู้เสียหายสาวแต่ละคนจะโดนก่อเหตุในลักษณะเดียวกันและทำเรื่อยๆ ทั้งก่อนแต่งงานและหลังแต่งงาน พฤติกรรมการก่อเหตุจะเหมือนกันและลงมือตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ทั้งลวนลามและข่มขืนทันที”

ทนายตั้ม เผยอีกว่า รองหัวหน้าพรรคคนนี้จะกล้าออกมาแถลงข่าวหรือเปล่า แต่คิดว่าคงไม่กล้า คงอยู่เงียบๆ และไปเคลียร์กับผู้เสียหายอยู่ แต่มีผู้เสียหายสาวให้ข้อมูลมาด้วยว่า อยากฝากไปถึงภรรยาของรองหัวหน้าพรรคคนนี้ ให้ลองไปดูที่ก้นของนักการเมืองคนนี้มีตำหนิสีดำที่ก้น ไม่แน่ใจว่าเป็นปานหรือไม่

หลังจากไลฟ์สดเสร็จ ทนายตั้ม ยังโพสต์ข้อความในเพจอีกว่า อัพเดทข่าวเบื้องต้น รองหัวหน้าพรรคดัง มีพฤติกรรมชอบลวนลามเด็กสาววัย 18 เหยื่อติดต่อเข้ามาในไลน์ษิทราลอส์เฟิร์มนับสิบราย นอกจากนั้นในเพจข่าวยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในขณะเรียนอยู่ลอนดอน ประเทศอังกฤษก็มีพฤติกรรม Sexual Harrasment [ในกระทู้ข่าวเขียนถึง Rape ซึ่งแปลว่าข่มขืน]

“สำหรับผมมองว่าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ใหญ่ขนาดนี้ เป็นอันตรายกับเด็กผู้หญิงหลายคน เท่าที่ดูคือชอบเรียกเด็กเข้ามาฝึกงาน แล้วจบด้วยการแต๊ะอั๋ง บางคนถึงขนาดกระทำชำเราและกลายเป็นผู้ป่วยซึมเศร้า เหยื่อแต่ละคนไม่กล้าดำเนินคดี เพราะพ่อของผู้กระทำความผิดมีตำแหน่งใหญ่โต แบ๊กดี”

“วันนี้ผมเลยขอเสี่ยงเปิดเผยความเป็นจริง เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับผู้เสียหาย ยังไงผมขอให้ทางพรรคทำการตรวจสอบเพิ่มเติมด้วยครับ ส่วนเจ้าตัวไม่ต้องมาชี้แจงอะไรกับผมหรอก ไปตามหมายเรียกก็พอ เพราะเหยื่อเริ่มทยอยไปให้การกับเจ้าหน้าที่แล้ว ตัวผมยอมเสี่ยงหมิ่นประมาทครับ ถ้ากล้าก็มา เพราะหลักฐานผมแน่นจริงๆ #นักการเมืองภัยสังคม #เหยื่อที่เคยถูกบุคคลนี้กระทำติดต่อมาได้ตลอดนะครับ”

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน