เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา เคลื่อนไหวอีก โพสต์ภาพ แซน-กระติก บนเรือ พร้อมแคปชั่น “ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก” หลังลบทุกโพสต์บนเฟซบุ๊กเกลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความชวนสงสัย ทั้งยังไม่ไปไหน และรอคอยความจริงจาก 5 คนบนเรือ อ่านข่าว : ลบเกลี้ยงทุกโพสต์ เฟซบุ๊ก”แตงโม”มือปริศนาโพสต์รูป-คลิป เฝ้าจับตาทั้งโซเชียล

ต่อมา เวลาประมาณ 21.50 น.ของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา พบว่า คลิป กระติก ระหว่างกำลังลงเรือ สวมรองเท้าส้นสูงและเกาะแขนผู้ชายสองคนไว้ ที่ถูกโพสต์ได้หายไป ซึ่งคาดว่าอาจมีการลบคลิปออกไปหรือไม่ กระทั่งเวลาประมาณ 24.30 น.ของวันที่ 22 พ.ค. หลังจากที่เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ ได้มีการลบทุกโพสต์ออกหมดแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 22 พ.ค.2565 เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ได้กลับมาโพสต์ภาพของ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ และ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการแตงโม ซึ่งเป็นภาพระหว่างที่ทั้งสองอยู่บนเรือและกำลังดูโทรศัพท์กันอยู่ พร้อมข้อความระบุว่า “ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก ก่อนเผาเรา “ปิดเฟซเรา อย่าคิดว่าจะปิดปากเราได้เหรอ ไอ้เพื่อนรัก”

เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา เคลื่อนไหวอีก โพสต์ภาพ แซน-กระติก บนเรือ พร้อมแคปชั่น "ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก"

เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา เคลื่อนไหวอีก โพสต์ภาพ แซน-กระติก บนเรือ พร้อมแคปชั่น “ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน