ชัดแล้ว! ‘แม่น้ำหนึ่ง’ ฉลองโสด โพสต์ “จีบได้ ถ้ายังไม่เปิดตัว” เผยถ้าฉันไม่ดีพร้อมฉันจะไม่ยอมเรียกใครว่าแฟน แฟนคนต่อไปต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย.65 หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ธนโชติจินดา นักคำนวณเลข ออกมาโพสต์เศร้าๆ ทำนองว่า “พอแล้วกับความรัก ขออยู่คนเดียว โสดๆ แบบนี้ไปนานๆ อยู่กับลูก พาลูกเที่ยว ทำงาน หาเงิน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาปลอบใจ ขอบคุณที่เข้ามาคุยด้วยให้หายเหงา แต่หลังจากนี้จะสร้างคุณค่าให้ตัวเอง รักตัวเองมากกว่าที่ผ่านมา ไว้กลับมาเจอกันในเวอร์ชั่นที่มันดีกว่านี้นะ”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุดเหมือนจะมีความชัดเจนแล้ว เมื่อ แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมประกาศว่า “ฉลองโสด” นอกจากนี้ ยังโพสต์ด้วยว่า ยังจีบได้อยู่ ถ้ายังไม่เปิดตัว โดยหลังจากประกาศว่าโสด นอกจากจะมีคนเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจและขายขนมจีบจำนวนมากเช่นกัน

หากย้อนไปดูโพสต์ก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ด้วยว่า “ถ้าได้รู้สึกดีกับใครแล้ว เราก็พร้อมจะดูแลและอยู่เคียงไปทุกสถานการณ์ ไม่จำเป็นต้องคบกันเป็นแฟน แค่คบกันไว้เป็นความสบายใจให้กันก็พอ เชื่อเถอะมีฉันไว้ในชีวิต คุณไม่มีวันขาดทุน เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไร คุณล้มเมื่อไหร่ เราจะจับคุณลุกขึ้นเสมอ ถ้าฉันไม่ดีพร้อมฉันจะไม่ยอมเรียกใครว่าแฟน แฟนคนต่อไปต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน