รักแบบสุดโหด ! พ่อชาวสเปนทุบรถ BMW ของลูกชายขี้เมา เพราะกลัวว่าลูกจะขับไปก่อให้เกิดอุบัติเหตุ หลังห้ามแล้วลูกชายไม่ยอมฟัง

ความรักที่พ่อที่มีต่อลูกมักจะแข็งแกร่งมากแต่ก็สามารถแสดงออกในรูปแบบที่ผิดปกติได้ เช่นเรื่องราวของชายวัย 60 ปีจากเมืองโลโกรโญ ประเทศสเปน ซึ่งพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเขาจะไม่อยู่หลังพวงมาลัยรถ BMW และทำให้เกิดโศกนาฏกรรมเพราะความขี้เมา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วตำรวจท้องที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายคนหนึ่งทำลายรถยนต์ที่จอดอยู่บนถนนสาธารณะในเมืองโลโกรโญด้วยเสียม เจ้าหน้าที่สังเกตเห็นรถตู้สีขาวคันหนึ่งขับออกจากที่เกิดเหตุก่อนพบว่าข้างในมีชายสูงอายุและชายหนุ่มที่กำลึงมึนเมา

รถในคดีจริง

รถในคดีจริง

ขณะที่สอบปากคำผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนตำรวจทราบว่าทังคู่เป็นพ่อลูกกัน และชายสูงวัยมีส่วนในการทำลายรถ BMW ซึ่งเป็นของลูกชายวัย 32 ปีของเขา ชายวัย 60 ปีอธิบายว่าเขาพยายามเกลี้ยกล่อมลูกไม่ให้เมาแล้วขับแต่ก็ไม่เป็นผล เขากลัวจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจึงไม่มีทางเลือกอื่น

หลังจากทะเลาะกับลูกชายอย่างรุนแรง ผู้เป็นพ่อคว้าเสียมและเริ่มทุบกระจกรถ BMW เจาะยางรถ หรือแม้แต่เจาะตัวถังโลหะ หลังจากทำเสร็จทั้งคู่ก็ขึ้นรถตู้ของผู้เป็นพ่อและขับออกไปเมื่อได้ยินเสียงไซเรนของรถตำรวจ

ไม่ชัดเจนว่าชายสองคนได้รับโทษใด ๆ หรือไม่ แต่เมื่อกรมตำรวจโลโกรโญทวีตเรื่องราวดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัลทันที

ที่มา: odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน