มงต้องลงแล้ว! ไวรัลคลิป ประกวดนางนพมาศ สาวโชว์พรสวรรค์ ‘เลียนเสียงสุนัข’ เหมือนเป๊ะ ทำได้ ทำถึงจับใจกรรมการ ถูกใจกองเชียร์ เฮสนั่น

จบลงไปแล้วสำหรับเทศกาล ‘ลอยกระทง’ ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีเหล่าพี่น้องประชาชนแห่แหนเข้ามาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเพื่อร่วมพิธีขอขมาพระแม่คงคา อีกหนึ่งสีสันในเทศกาลลอยกระทงที่คงจะขาดไม่ได้นั่นก็คือ ‘การประกวดนางนพมาศ’

ล่าสุดก็กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลทันที เมื่อมีผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @poro2555 ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอการประกวดนางนพมาศ ในงานลอยกระทงนาคู ฟื้นฟูสนามบินเสรีไทย ประจำปี 2566 ที่จัดขึ้นวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2566 ณ อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์

ภาพประกอบ การประกวดนางนพมาศ

ภาพประกอบ จาก TIKTOK : PORO2555

เมื่อผู้เข้าประกวดรายหนึ่งโชว์ความสามารถพิเศษที่เรียกได้คำเดียวว่า ‘พรสวรรค์’ จริง ๆ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถทำได้ เพราะเธอ ‘โชว์เลียนเสียงสุนัข’ ที่สำคัญไม่ได้โชว์แบบธรรมดา แต่โชว์เสียงสุนัขในลักษณะต่าง ๆ ถึง 5 รูปแบบ

โดยผู้เข้าประกวดสาวรายนี้โชว์ลีลาการเลียนเสียงสุนัขดังนี้ เสียงสุนัขเห่า, เสียงสุนัขหานมแม่, เสียงสุนัขทะเลาะกัน, เสียงสุนัขหอน และเสียงสุนัขถูกรถชนแล้วเกิดอาการบาดเจ็บ ซึ่งบอกเลยว่าเหมือนเป๊ะ ถ้าหลับตาฟังก็ไม่สามารถแยกออกจริง ๆ ว่าเป็นเสียงเลียนแบบ หรือ เสียงสุนัขจริง ๆ

ท่ามกลางเสียงเฮสนั่นของกองเชียร์อย่างถูกอกถูกใจ ต่างปรบมือ ส่งเสียงให้กำลังใจผู้เข้าประกวด

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลทันที มียอดรับชมกว่า 1.4 ล้านครั้ง เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มจากโลกโซเชียล มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่น อาทิ

  • เอ้า ตอนแรกคิดว่าหมาเห่าจริง
  • ต้องไป MU ค่ะ ความสามารถแบบนี้
  • ทำถึงของจริง
  • มงต้องลงแล้วนะ โชว์ขนาดนี้
  • อันนี้พรสวรรค์ชัด ๆ ไม่ต้องฝึกซ้อม
  • เริ่ดเกินความสามารถแบบใหม่
@poro2555 ทำดีทำถึงมากลูก55555 #นางนพมาศ #ลอยกระทง #สาวประเภทสอง ♬ เสียงต้นฉบับ – ตัวกลม

ที่มา : PORO2555

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน