Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2559 : หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดรายได้ดี-ระวังภัยธรรมชาติ

3 พ.ย. 2559 - 08:07 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมกัน เช่น แฟนเจ็บป่วย คนในบ้านหรือลูกจ้างทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ดาวมฤตยูในราศีของท่านยังโคจรผิดปกติ การงานและผลประโยชน์ดีขึ้นชั่วคราว ได้รับภัยธรรมชาติ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ค่อยได้รับผลกระทบจากปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่สิ่งแวดล้อม การขุดถนนใกล้บ้านก็ย้ายไกลออกไป แต่ท่านยังอ่อนแอทั้งกายและใจ ดาวประจำราศีอับแสงและยังร่วมราศีกับดาวเสาร์ ถูกนักเลงรังแก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านพบความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยทางการงานหรือความเป็นอยู่ ซึ่งส่งผลกระทบถึงชีวิตประจำวัน เช่น มีการย้ายที่ทำงานซึ่งท่านไม่พอใจอย่างยิ่ง การเตรียมตัวให้พร้อมในวันนี้ ให้ผลดีในวันพรุ่งนี้อย่างมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ โดยใกล้ชิด รายได้การเงินกระทบกระเทือนจากการผันผวนต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม อังคารมหาอุจเล็งราศีของท่าน การเดินหรือวิ่งออกกำลังอาจชนของแข็งแหลมคมบาดเจ็บ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม แต่ถ้าท่านจะรื้อถอนขนย้ายปลูกสร้าง อาจมีปัญหากับ ผู้ชราสตรีและเด็กในบ้านหรือเพื่อนบ้าน ควรดำเนินการด้วยความละมุนละม่อม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงในด้านการงาน แต่การเป็นอยู่ส่วนตัวของท่านอาจได้รับผลกระทบจากการก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือตลาดรวมทั้งเป็นที่จอดรถบรรทุก เกิดเรื่องนอกบ้านอย่าออกไปดู

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะต้องรับภารกิจเป็นประจำติดต่อกันไปอีกนาน อาจซื้อของผ่อนส่งระยะยาว เช่น ซื้อรถไถนาแล้วขายนาไป รถไถก็ขายไม่ได้ ไม่ควรทำสัญญาค้ำประกันใครๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามเพราะมีเรื่องยุ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีดาวศุกร์เสาร์ร่วมราศีกัน ค่อนข้างใกล้ชิด แม้จะมีขโมยขึ้นบ้าน ก็เอาอะไรไปไม่ได้ แต่งัดตู้เซฟของ ท่านเสียหาย บ่ายๆ วันนี้ได้เงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางต่างๆ ไม่ค่อยสะดวก อาจมีน้ำท่วมใกล้บ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านโชคดีมีรายได้ดีจากกิจการต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 15.59 น. มีญาติมิตรไปมาหาสู่ มีผู้นำข้าวปลาอาหารมาให้หรือเชิญไปเลี้ยง ได้รับชัยชนะในข้อ ขัดแย้งต่างๆ ไม่ว่าเรื่องส่วนตัวหรือการงาน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเป็นผู้เข้มงวดกวดขันในการรักษาพลานามัย แต่ระยะนี้มักอยู่ในที่อากาศร้อนหรือแอร์เสีย เกิดผื่นคันตามร่างกายได้รับความเดือดร้อนรำคาญ อาจทำข้าวของแตกหักหรือฆ่าสัตว์เพราะความหงุดหงิด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีความเห็นตรงกันในเรื่องผลประโยชน์ เช่น นำเงินออมก้อนใหญ่ไปลงทุน แม้ทราบว่ามีอัตราเสี่ยงสูง พระราหูยังเล็งราศีท่านอยู่ ทุกวันศุกร์ในระยะนี้เรื่องราวของการเงินไม่ค่อยดีนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับทราบเรื่องราวต่างๆ ของเพื่อนพ้องที่ไปมาหาสู่ ซึ่งล้วนแต่มีความทุกข์และปัญหามาให้ท่านแก้ไข มีเรื่องไม่จริงบ้างเหมือนกันแต่เป็นส่วนน้อย ไม่ควรหยอกเย้ากับสัตว์เลี้ยงที่ท่านไม่รู้จัก จะถูกกัด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2559 : หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดรายได้ดี-ระวังภัยธรรมชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง